Hiển thị tất cả 18 kết quả


Xem chi tiết

Nồi nấu cháo công nghiệp là loại nồi nấu cách thủy công nghiệp dùng điện. Giúp một mẻ cháo nấu ra thơm ngon. Cháo nấu ra không bị khét, đóng cặn trong quá trình nấu. Đặc biệt giá thành hợp lí. Nồi nấu cháo của Điện máy đã được sử dụng phổ biến tại các quán cháo, bếp ăn công nghiệp hiện nay.

Tại sao bạn nên dùng nồi nấu cháo công nghiệp?

Khi sử dụng nồi nấu cách thủy nên hao hụt 0%. Không đóng cặn, cháy khét làm xỉn màu, có vị khê cháy.Nồi nấu cháo đun nấu tự động hoàn toàn.Không bị trào khi sử dụng. Đảm bảo an toàn điện.Không mịt mù bụi tro, khói bếp và nhiệt độ oi bức như lò than.Dùng điện tiện lợi, tiết kiệm chi phí lại sạch sẽ.Ngoài nấu chuyên nấu các loại cháo còn có thể dùng để nấu, súp, nấu sữa đậu, hầm các nguyên liệu dễ bị đóng cặn. Tiết kiệm đáng kể thời gian, chi phí chế biến.

Đặc điểm nổi bật của nồi nấu cháo công nghiệp

Không đun trực tiếp, dung dịch cách thủy là dầu ăn dùng để hầm nấu và giữ nóng cháo.Với bộ điện thông minh của nồi, người dùng có thể tận dụng được thời gian trong quá trình đợi cháo chín. Nhờ vào hệ thống cài đặt hẹn thời gian, còi báo hết thời gian và núm chỉnh nhiệt độ.Bên dưới đáy nồi có một van xả lớn giúp cho việc lấy cháo ra ngoài một cách nhanh chóng và an toàn.

Lưu ý khi sử dụng nồi nấu cháo công nghiệp

Không nên để dung môi cạn (không thấy dung môi trong ống thủy tinh) khi nồi hoạt động vì sẽ làm cháy điện trở.Sử dụng nồi nấu cháo, người dùng sẽ không phải lo tình trạng cháo bị cháy ở lớp đáy. Hoặc các vị trí xung quanh thành nồi vì công nghệ gia nhiệt của nồi là truyền nhiệt gián tiếp qua lớp dung môi (ở đây là dầu ăn) nên hiệu suất đạt được rất là cao.Tùy vào nhu cầu sử dụng bạn có thể đặt loại nồi 2 hoặc nồi 3 lớp. Rêng loại nồi 3 lớp cách nhiệt tốt nên rút ngắn thời gian nấu, tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Rút gọn