Thiết bị bếp công nghiệp - Cải tiến công nghệ 4.0 - Điện máy BigStar

Showing 1–16 of 21 results

bếp công nghiệp

Xem chi tiết

Bếp công nghiệp – Các loại thiết bị nhà bếp thường được sử dụng trong bếp công nghiệp.

Bếp công nghiệp là gì ?

Bếp công nghiệp là nơi chế biến thức ăn số lượng lớn nhằm phục vụ cho nhiều người sử dụng. Ví dụ như nhà hàng, khách sạn, công ty, các trường học, nơi làm việc đông người… Các cơ sở chế biến và phục vụ thức ăn này phải chấp hành nghiêm chỉnh các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Để hạn chế việc nhiễm bẩn có thể xảy ra. Các công đoạn trong khu bếp công nghiệp được khép kín từ khâu sơ chế tới khi thức ăn đã được hoàn thành.

Thiết bị nhà bếp là gì ?

Thiết bị nhà bếp là thiết bị hỗ trợ nhân viên nhà bếp hoàn thành việc chế biến thực phẩm. Do các chức năng khác nhau của bếp công nghiệp nên các loại thiết bị khác nhau.

Các loại thiết bị nhà bếp thường được sử dụng trong bếp công nghiệp.

Chọn đúng loại thiết bị nhà bếp giúp việc nấu ăn trở nên thú vị và dễ dàng hơn. Dụng cụ nấu ăn là hoàn toàn cần thiết để chuẩn bị và chế biến các món ăn. Thực phẩm chất lượng cao đòi hỏi thiết bị chất lượng cao. Do đó, việc lựa chọn một thiết bị bếp công nghiệp chất lượng cao. BIGSTAR chắc chắn sẽ cho phép bạn chuẩn bị một món ăn ngon. Bên cạnh đó, nó cũng có thể tăng tốc thời gian nấu, vì vậy đáp ứng khách hàng của bạn tốt hơn. Với loại thiết bị bếp công nghiệp phù hợp, nhân viên của bạn có thể thực hiện công việc của họ tốt hơn và khách hàng của bạn cũng sẽ hạnh phúc hơn.

Thiết bị nhà bếp chủ yếu phân ra làm 5 loại :

Thiết bị nấu

Đây là thiết bị nhà bếp rất cần thiết cho bếp công nghiệp, bao gồm bếp lớn, bếp xào, bếp hầm, bếp nấu thấp, bếp khè, nồi hấp… Những thiết bị này được sử dụng phổ biến nhất và tần suất sử dụng tương đối cao.

Thiết bị chế biến

Thiết bị chế biến có tỷ lệ sử dụng tương đối cao trong các thiết bị nhà bếp. Chủ yếu bao gồm máy trộn bột, máy làm bánh, máy ép, máy cưa xương, máy cắt rau, máy xay thịt, máy trộn… Đây là những chuyên gia trong việc chế biến. Với những thiết bị này bếp của bạn có thể được cải thiện rất nhiều.

Thiết bị vệ sinh và khử trùng

Sau khi bữa ăn kết thúc, các món ăn cần được làm sạch, và thiết bị vệ sinh và khử trùng nhà bếp mà chúng ta sẽ nói đến sẽ được sử dụng, bao gồm máy rửa chén, rửa chén, tủ khử trùng, bồn rửa, vòi hoa và vòi áp lực cao. Chủ yếu để đóng vai trò làm sạch và khử trùng, để chúng ta có thể sử dụng bộ đồ ăn và thực phẩm để được an toàn và an toàn.

Thiết bị lưu trữ

Thiết bị lưu trữ dùng để cất giữ nguyên liệu thô, bán thành phẩm, gia vị và hàng khô. Các thiết bị này chủ yếu bao gồm các thiết bị lưu trữ nhiệt độ thấp như tủ lạnh và kho lạnh, cũng như các thiết bị lưu trữ nhiệt độ phòng như kệ phẳng và tủ điều hòa.

Thiết bị hỗ trợ

Trong nhà bếp công nghiệp, các thiết bị hỗ trợ phổ biến chủ yếu bao gồm thiết bị thông gió và hệ thống hút khói, ống xả, ống gió, tủ gió, máy lọc khói, đèn khử trùng, đèn diệt ruồi… Các thiết bị này giúp ích rất nhiều trong việc hỗ trợ chế biến thực phẩm.


Chọn mua thiết bị bếp công nghiệp ở đâu tốt nhất

✔ Hiện tại, Điện máy Bigstar là một trong nhưng cơ sở hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp máy thực phẩm và thiết bị bếp công nghiệp.

✔ Chúng tôi đã làm chủ được quy trình sản xuất, gia công, lắp ráp hoàn toàn tại việt nam.

✔ Sản phẩm chất lượng cao, hoạt động ổn định, giá thành hợp lý.

Rút gọn