Hiển thị tất cả 11 kết quả


Xem chi tiết

Nồi nấu sữa đậu nành là một trong những sản phẩm mang đến nhiều tiện lợi cho người dùng. Đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của quy trình nấu sữa đậu nành. Sản phẩm được sản xuất và cung cấp chính hãng bởi Điện máy BigStar, với nhiều mẫu mã đa dạng. Gồm những dòng sản phẩm dùng trong gia đình cho đến các sản phẩm công nghiệp nấu hàng trăm lít sữa trong một lần.

Nồi nấu sữa công nghiệp- Nấu sữa đậu đơn giản, tỷ lệ hỏng thấp

Hiểu được nỗi khó khăn, vất vả của các hộ kinh doanh sữa đậu. BigStar đã cho ra đời mẫu nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp chất lượng cao. Với nhiều ưu điểm, tiện ích nồi nấu sữa đậu nành đã được người tiêu dùng đón nhận và dần thay thế các loại nồi nấu sữa đun bằng than, gas.

Đặc điểm của nồi nấu sữa đậu BigStar

Cấu tạo thiết kế một lớp inox, 2 lớp iox hay 3 lớp inox có lớp bảo ôn cách nhiệt tùy theo yêu cầu của khách hàng.Dung tích nồi được sản xuất nồi có dung tích theo yêu cầu cần nấu.Nồi có van xả lớn ở đáy nồi giúp việc vệ sinh lòng nồi dễ dàng.Điện máy BigStar chuyên cung cấp các dòng máy nồi nấu sữa đậu với đa dạng năng suất, kích cỡ. Để bạn lựa chọn phù hợp với quy mô sản xuất kinh doanh. Các sản phẩm được bán với mức giá hợp lý. Chế độ bảo hành 12 tháng và hỗ trợ sửa chữa, thay thế linh kiện trong suốt thời gian sử dụng.Ngoài nồi nấu sữa inox 2 lớp và inox 3 lớp Điện máy BigStar còn cung cấp sản phẩm bộ nồi nấu sữa đậu nành tích hợp với máy xay đậu nành. Lượng nước đậu sau khi được xay xong sẽ chảy trực tiếp vào nồi nấu. Mọi quy trình nấu sữa nằm trọn trong một chiệc máy. 

Nguyên lý hoạt động của nồi nấu sữa đậu

Nồi sử dụng các thanh điện trở nhiệt nung nóng. Củ thể là các thanh điện trở này ngập trong dầu ăn. Khi điện trở nóng lên dầu ăn sẽ sôi, khi sôi nhiệt độ dầu ăn rất cao đảm bảo nhiệt lượng đủ để nấu sữa đậu nành.Nhờ thiết kế theo nguyên lý nấu cách thủy này mà sữa đậu nành từ nồi nấu sữa Bigstar không lo bị cháy.Tận dụng hơi nước bốc lên từ khoang cách nhiệt, bên trong nồi được trang bị ống dẫn khí xuống đáy nồi. Hơi nước liên tục được bơm vào đáy nồi làm cho sữa không bao giờ bị đóng cặn.

Video sản phẩm

Rút gọn