[ ĐƠN HÀNG ] TỔNG HỢP THIẾT BỊ ĐÔNG MÁT

0
(0)

Bigstar luôn hướng đến giá trị cốt lõi nhất của mình chính là đem lại giá trị hữu dụng trong từng sản phẩm. Chúng tôi luôn luôn sáng tạo không ngừng để mỗi sản phẩm đến với khách hàng đều là những sản phẩm chất lượng cao mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và và cho xã hội.

BIGSTAR hiểu rõ niềm tin của khách hàng chính là yếu tố tiên quyết, quyết định đến sự thành công của thương hiệụ. Do đó, để tăng niềm tin của khách hàng khi đến với Điện máy BIGSTAR, chúng tôi xin giới thiệu đơn hàng Tổng hợp các Thiết bị đông mát tại  Mood Tea&Coffee, quận 12.

Thông tin sản phẩm

Bàn đông mát thực phẩm PLO.35L2S

Cánh cửa được thiết kế đóng tự động. Lớp ron của bàn đông mát dày. Vì vậy, hạn chế được thất thoát nhiệt ra bên ngoài. Giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ một cách tối ưu.

 Sản phẩm dùng được 3 chế độ: đông, mát, hoặc vừa đông+ mát. Điều này rất tiện cho các quán ăn, nhà hàng có không gian chật hẹp nhưng bán thực phẩm với số lượng lớn.

Tủ trưng bày bánh GB-300

Tủ trưng bày bảo quản bánh kem có thiết kế 3 tầng, thân trên và 4 mặt được bao bọc bằng kính cường lực trong suốt. Bên dưới tủ là hệ thống làm mát và sấy kính riêng biệt, giúp mặt kính luôn trong suốt sáng đẹp.

Tủ trưng bày bánh được trang bị lốc máy làm lạnh hiện đại giúp làm lạnh nhanh giữ nhiệt lâu và tiết kiệm điện. Áp dụng công nghệ làm lạnh mới, Snow Village GB-300 làm lạnh bằng hệ thống compressor, máy nén hoạt động êm, bền bỉ và tiết kiệm điện nên hiệu suất làm việc cao.

Tủ mát 1 cửa LC-298

Được làm mát bằng công nghệ hiện đại. Do đó, hơi lạnh có thể len lỏi đến tất cả các vị trí trong tủ. Giúp bảo quản thực phẩm được an toàn nhất, giữ nguyên giá trị dinh dưỡng.

Bên ngoài tủ cũng được thiết kế các núm vặn nhiệt độ. Nên khách hàng có thể biết điều chỉnh nhiệt độ bên trong tủ cho phù hợp với yêu cầu bảo quản.

Thông tin khách hàng

Tên khách hàng:  Mood Tea&Coffee

Địa chỉ: Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Q.Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Sản phẩm tham khảo: Tủ đông công nghiệpTủ trưng bày bánh

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *