Hiển thị tất cả 8 kết quả


Máy ép nước cốt dừa nạo dừa mẫu mới ép kiệt nước đến 90% cốt dừa

Xem chi tiết

Máy ép nước cốt dừa là một trong những sản phẩm mới được nhiều đối tượng khách hàng quan tâm. Đặc biệt là các cơ sở cung cấp nước cốt dừa, các sạp dừa ở chợ (phổ biến), các cơ sở làm bánh, kẹo, dầu dừa... 

Điện máy BigStar tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam chế tạo, sản xuất các loại máy ép nước cốt dừa đạt chất lượng cao khi tỷ lệ kiệt nước lên đến 90%, một tỷ lệ rất ít công ty nào sản xuất được.

Ưu Điểm Nổi Bật Của Máy Ép Nước Cốt Dừa Tại BigStar

  • Kích thước nhỏ gọn, sản xuất theo dây chuyền số lượng lớn giúp giá thành rẻ.
  • Được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, làm bằng chất liệu inox 304 tốt nhất. Độ bền cao đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Tỷ lệ nước cốt dừa được ép ra lên tới 90% còn xác dừa khô hoàn toàn.
  • Máy được thiết kế các bộ phận rời, đơn giản, dễ sử dụng, dễ tháo lắp và vệ sinh.
may-ep-nuoc-cot-dua-mini-gia-dinh-8

Máy ép nước cốt dừa có 2 loại chính:

  • Máy ép cốt dừa bán thủ công bằng tay
  • Máy ép nước cốt dừa chạy bằng điện
Với máy ép bằng tay thì có loại 1kg và 2kg, phù hợp với nhu cầu gia đình hoặc sử dụng nước cốt dừa số lượng nhỏ. Máy chạy bằng điện ép được số lượng lớn thì thích hợp cho các cơ sở sản xuất, nhất là những sạp dừa ở chợ. Xem thêm: Lý do nên sử dụng máy ép cốt dừa
Máy ép nước cốt dừa bằng tay là chiếc máy thủ công sử dụng lực quay tay của người vận hành để làm quay trục vít, sẽ có một mặt phẳng gắn ở cuối trục vít. Khi trục vít quay thì đồng thời nó sẽ làm cho mặt phẳng đi xuống dưới và ép dừa bên trong. Từ lực ép nặng như vậy thì nước cốt dừa sẽ được tách ra.may-ep-nuoc-cot-dua-bang-tay-11Máy ép nước cốt dừa chạy bằng điện (tự động hoàn toàn) được Công ty BigStar sản xuất với tỷ lệ ép nước cốt dừa đạt đến 90%. Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, làm bằng chất liệu inox 304 tốt nhất. Độ bền cao đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm..Trục vít là một thành phần quan trọng nhất của máy ép nước cốt dừa. Có tác dụng đẩy dừa vào trong và ép dừa lấy nước cốt. Điện máy BigStar hiện tại đang cung cấp 2 dòng máy, một loại máy mô tơ công suất 1 ngựa và loại 2 ngựa.Tất cả các loại mô tơ này đều là mô tơ dây đồng 100% và không ép công suất như một số nhà cung cấp khác. Vì vậy mô tơ hoạt động rất tốt, ít gặp sự cố trong khi vận hành.

Lý do nên sử dụng các loại máy ép nước cốt dừa tại BigStar

Máy ép cốt dừa do BigStar sản xuất và cung cấp là những sản phẩm chất lượng cao. Được thiết kế tối ưu đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Không chỉ vậy máy ép cốt dừa do BigStar sản xuất theo dây chuyền công nghiệp tận dụng được tối đa nguyên vật liệu. Nên chi phí cho ra thị trường vô cùng rẻ mà chất lượng cũng được kiểm định chặt chẽ nhờ đội ngũ kỹ thuật trong và ngoài nước.

 Hướng dẫn sử dụng máy ép nước cốt dừa

https://www.youtube.com/watch?v=KlkjNOpJqG8&t=18s
Bước 1: Đặt sẵn một chiếc xô hoặc thùng đựng nước cốt dừa ngay máng ra nước cốt và máng ra bã dừa.Bước 2: Cắm điện, bật công tắc sang phải để máy hoạt động và bắt đầu cho dừa vào trong phểu để ép. Bạn sử dụng thanh đun dừa để đẩy cốt dừa còn đọng trên phểu vào trong trục vít đến khi nào hết dừa trên phểu thì thôi.Bước 3: Ngắt nguồn điện và vệ sinh máy.Khuyến mãi đặc biệt: Tặng ngay thanh đùn dừa bằng inox không gỉ, sáng đẹp cho quý khách mua máy ép nước cốt dừa kể từ ngày 28/02/2017.
Tham khảo thêm: Máy ép nước cốt dừa bằng tayMáy ép nước cốt dừa bằng điệnMáy nạo dừa.

Đơn vị cung cấp máy ép nước cốt dừa lớn nhất tại TPHCM

Điện máy BigStar tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam chế tạo, sản xuất máy ép nước cốt dừa đạt chất lượng cao. Khi tỷ lệ kiệt nước lên đến 90%, một tỷ lệ rất ít công ty nào sản xuất được.Điện Máy BigStar - Nhà Sản Xuất Máy Móc

Cho đến thời điểm hiện tại, Điện máy BigStar đã cung cấp hàng trăm sản phẩm máy ép nước cốt dừa các loại chạy bằng điện. Cho hầu hết các cơ sở sản xuất bánh kẹo, sạp dừa ở chợ khắp các tỉnh thành miền Trung, miền Nam và đặc biệt là các tỉnh miền Tây.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm hay cần tư vấn bất cứ vấn đề nào về máy thì hãy liên hệ với BigStar qua Hotline 0934 426 249 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Rút gọn