Hiển thị tất cả 9 kết quả


Rút gọn

Máy nướng xúc xích không tốn thời gian, không cần chiên rán dầu mỡ

Máy nướng xúc xích có thiết kế khá gọn và nhẹ, có thể di chuyển tới nhiều vị trí khác một cách dễ dàng. Chính vì vậy, khi bạn sử dụng thiết bị này ở các quán ăn vặt sẽ rất tiện lợi.

Xem chi tiết

Nếu chiên xúc xích bằng chảo dầu hay nướng trên than củi, bạn liên tục phải lật bề mặt xúc xích để không bị cháy. Và chỉ cần lơ là vài giây thôi là nguyên liệu có thể bị cháy đen, không thể dùng bán cho khách được nữa. Chiên rán hay nướng than cũng ảnh hưởng khá nhiều tới chất lượng xúc xích, không đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

Phân loại máy nướng xúc xích

Sản phẩm có lớp vỏ được làm hoàn toàn bằng inox và một loại sản phẩm được làm bằng thép.Nếu phân loại theo năng suất thì có máy 7 thanh và máy 5 thanh.Máy nướng xúc xích 7 thanh bạn có thể tham khảo sản phẩm: Máy nướng xúc xích BS7, Bếp nướng xúc xích WY-007Máy nướng xúc xích 5 thanh có thể tham khảo sản phẩm: Máy nướng xúc xích 5 thánh ET-R2-5Bếp nướng xúc xích có thiết kế khá đơn giản và gọn nhẹ. Sản phẩm có thể di chuyển dễ dàng, ai cũng có thể vận hành và sử dụng được. Ngoài ra sản phẩm tháo ráp cũng thuận tiện. Vì vậy bạn có thể dễ dàng vệ sinh sản phẩm sau khi sửu dụng xong.

Một số đặc điểm nổi bật sản phẩm Bếp nướng xúc xích

Bếp nướng được thiết kế nhỏ, gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển.Khoang nướng được lắp đặt bộ khung kính thẳng chịu nhiệt dễ dàng thay thế, chống bụi bẩn.Các thanh nhiệt đốt nóng được chế tạo bằng inox chuyên dành cho ngành thực phẩm. Được gắn với bộ truyền lực chuyển động chậm đều giúp trong quá trình nướng xúc xích được chín đều.Thân vỏ máy được chế tạo bằng inox che kín các chi tiết linh kiện bên trong để chống bụi bẩn. Đảm bảo an toàn khi máy hoạt động và tăngđộ thẩm mỹ của máy.