Hiển thị 1–30 của 35 kết quả

16.800.000 
-15%


Xem chi tiết

Nồi nấu có cánh khuấy là một loại nồi nấu gia nhiệt có thiết kế đặc biệt, không chỉ đơn thuần là một chiếc nồi nấu bình thường. Sản phẩm có đầy đủ các chức năng nấu tự động hoàn toàn như: cài đặt thời gian nấu, còi báo khi hết thời gian, cài đặt nhiệt độ nấu, điều chỉnh tốc độ cánh khuấy và bảo ôn cách nhiệt.

Nồi nấu có cánh khuấy được dùng trong lĩnh vực nào?

Sản phẩm được dùng chủ yếu trong lĩnh vực chế biến thực phẩm như: nấu tương ớt, nấu siro, nấu kẹo, nấu sô cô la, nấu cháo hoặc nấu sữa…Ngoài ra trong lĩnh vực Y tế sản phẩm được dùng để nấu thuốc hoặc gia nhiệt các chất hóa sinh…Trong lĩnh vực xây dựng được dùng để nấu hồ…và rất nhiều loại khác.Tại Việt Nam, Điện máy BigStar là đơn vị hàng đầu cung cấp nồi nấu có cánh khuấy. Chúng tôi đã cung cấp ra thị trường toàn quốc hàng trăm chiếc nồi khác nhau. Sản phẩm của chúng tôi cung cấp được hiện đại hóa hoàn toàn. Đem lại sự tiện ích và giảm đáng kế thời gian, công sức cho người sản xuất.

Ưu điểm của nồi nấu có cánh khuấy

Kết hợp cánh khuấy và cánh vét đảo trộn liên tục để nguyên liệu không bị đóng cặn.Không dùng nhiệt trực tiếp. Đun cách thủy nên không sinh cháy, dung dịch cách thủy là dầu ăn hoặc nước.Đun nấu tự động hoàn toàn. Tiết kiệm thời gian công sức, chi phí nhân công..Chất liệu Inox 304 cao cấp không gỉ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.Nồi nấu cánh khuấy dùng điện an toàn, sạch sẽ.Dung tích lớn đáp ứng mọi nhu cầu. Điện máy BigStar sản xuất theo đơn đặt hàng riêng của bạn.Thiết kế thành nồi 3 lớp Inox 304 với khe giữa rỗng chứa dung dịch đun cách thủy. Thanh nhiệt đun sôi trực tiếp dung dịch cách thủy và truyền nhiệt để đun sôi dung dịch cần nấu bên trên. Dung dịch cách thủy có thể là nước hoặc dầu ăn.Điện máy BigStar là đơn vị sản xuất và phân phối trực tiếp sản phẩm nồi nấu có cánh khuấy. Chúng tôi sản xuất sản phẩm có dung tích từ 40 đến 500 lít và nhận làm theo yêu cầu riêng của quý khách.Hãy lựa chọn sử dụng sản phẩm của Điện máy BigStar để có sản phẩm chất lượng cáo với giá bán tốt nhất thị trường.

Rút gọn