Hiển thị tất cả 6 kết quả


Xem chi tiết

Máy đập nước đá là một trong những thiết bị không thể thiếu tại các cơ sở chế biến chế biến đông lạnh, các cơ sở cung cấp đá. Máy xay đá được thiết kế riêng biệt để xay đá cây khối lượng đá lớn thành những tinh thể đá xay nhỏ mịn như tuyết. Đáp ứng tốt nhất cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. 

Đặc điểm nổi bật nhất của máy đập nước đá

Máy thường được thiết kế hình hộp với khung thép chắc chắn. Có kích thước lớn hơn hai loại máy bào đá trên. Mô tơ có công suất lớn nên sản phẩm xay nước đá cực nhanh. Đá không bị đứng lại trong khi xay mà sẽ xuống rất đều. Máy có thể chạy trong nhiều giờ liên tục mà không bị nóng mô tơ. Trung bình mỗi ngày máy bào đá công nghiệp có thể xay được 300 kg/h đến 500 kg/h. Phù hợp với nhu cầu tại các cửa hàng kinh doanh đồ uống lớn và các xưởng bán đá đông lạnh.Hệ thống điện của máy xay nước đá công nghiệp cực kỳ an toàn. Phần mô tơ được che chắn cẩn thận để nước đá không rò rỉ vào. Ngoài ra BigStar còn gắn sẵn dây tiếp đất cho quý khách hàng. Để không bị điện giật nếu chẳng may nguồn điện bị rò rỉ.Có thể xay được đá mịn để ướp hải sản hoặc xay đá to để uống cafe phục vụ trong lĩnh vực giải khát.Mô tơ công suất lớn lên đến 3 ngựa (2200W) cực mạnh, khỏe và ổn định.Có thể tham khảo sản phẩm: Máy xay nước đá cây mini, Máy xay nước đá công nghiệp, Máy xay nước đá cây ướp hải sản

Lưu ý quan trọng về mô tơ của máy đập nước đá chính hãng Bigstar

Trên thị trường hiện nay có những cơ sở kinh doanh bán máy đập đá với giá thành cực rẻ là bởiPhần thân khung máy và khung sắt xung quanh đều không được làm 100% từ inox cao cấp. Nhiều cơ sở sản xuất chỉ ốp inox bên ngoài và sơn phủ màu bạc. Thế nên, chỉ có những khách hàng am hiểu về cơ khí mới nhận biết được điều này.Một số cơ sở bán máy đập nước đá 1 ngựa nhưng lại gắn mác 2 ngựa. Nếu bạn không có nhiều kiến thức về thiết bị, máy móc thì có thể sẽ lựa chọn nhầm. Vì thế, khách sài khoảng vài tháng mới biết. Không chỉ làm mất uy tín kinh doanh mà còn không đảm bảo được tuổi thọ của máy đập nước đá BigStar .Nhiều cơ sở còn sử dụng các mô tơ hàng chợ. Điều này không những làm mất tính thẩm mỹ mà còn không đảm bảo chất lượng của máy.

Tại sao nên mua sản phẩm máy đập đá tại Điện máy BigStar?

Điện máy BigStar cho ra đời dòng sản phẩm máy đập đá sử dụng mô tơ mới của hãng Toàn Phát (Việt Nam) – được đặt riêng từ hãng.Đặc biệt, máy đập nước đá BigStar được thiết kế toàn bộ bằng dây đồng 100%. Đảm bảo máy có thể sử dụng được lâu dài và bền bỉ khi hoạt động.Máy đập nước đá BigStar được bảo hành 12 tháng, hỗ trợ bảo trì trọn đời. Chắc chắn bạn sẽ luôn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.Ngoài ra, với những khách hàng muốn sử dụng mô tơ hàng Nhật thì công ty vẫn bán hàng Nhật như cũ. Vì thế, khách hàng có thể lựa chọn sử dụng mô tơ Nhật hoặc mô tơ của hãng Toàn Phát. Giá thành giữa mô tơ mới và mô tơ cũ vẫn giống như nhau.

Rút gọn