Hiển thị tất cả 9 kết quả


Tủ hấp thực phẩm BigStar chất lượng cao, mẫu mã đa dạng

Tủ hấp thực phẩm dòng sản phẩm chuyên dùng để hấp chín các loại thịt như thịt gà, thịt vịt, thịt heo, hải sản, rau củ,... Hơn thế nữa, đây còn là “trợ thủ đắc lực” tại các quán ăn, nhà hàng hay khách sạn lớn hiện nay. Với mẫu mã đa dạng, năng suất cao. Điều quan trọng hơn là tủ hấp của Điện máy BigStar luôn đảm bảo chất lượng thực phẩm chín đều, thơm ngon và giữ được nhiều dưỡng chất.

Xem chi tiết

Các dòng tủ hấp thực phẩm của Điện máy BigStar

Hiện nay, Điện máy BigStar đang sản xuất và cung cấp 3 loại tủ hấp công nghiệp là tủ hấp công nghiệp 1 tầng, tủ hấp công nghiệp 2 tầng và tủ hấp công nghiệp 3 tầng.Tủ hấp thực phẩm 1 tầng có số khay từ 4- 12 khay cho bạn lựa chọn.Các loại tủ hấp 2 tầng, 3 tầng có khoang chứa rộng, độc lập từng khoang. Có thể chứa được số lượng lớn thực phẩm trong một lần hấp.

Đặc điểm của tủ hấp thực phẩm dùng điện

Thiết kế hiện đại

Tủ hấp dùng điện của BigStar có thiết kế dạng hình hộp, chân có bánh xe để tiện di chuyển. Tùy vào mục đích sử dụng, năng suất, loại thực phẩm cần hấp nấu mà bạn chọn tủ có số khay phù hợp. Sử dụng khay phẳng để nấu cơm và khay lỗ để hấp thực phẩm.Thành tủ hấp có 2 lớp, ở giữa là foam cách nhiệt. Nhờ vậy mà khi đang nấu, nhiệt lượng sinh ra được bảo toàn trong tủ, không gây cảm giác nóng cho người đứng gần. Viền tủ có gioang cao su, là từ cao su chịu nhiệt. Khi đóng cửa tủ kín hơi, tạo ra áp suất lớn trong tủ, vừa hạn chế thoát hơi, vừa giúp thực phẩm chín nhanh hơn.Khi nấu trong tủ sẽ sinh ra áp suất lớn, để cân bằng áp suất, phía sau tủ có van xả hơi.Tủ có 2 dạng khay chính là khay nấu và khay hấp. Khay nấu là dạng khay phẳng, khay hấp là dạng khay lỗ.Hệ thống thanh nhiệt với công suất lớn làm nhiệm vụ sinh hơi nóng. Kết hợp với áp suất cao trong môi trường kín giúp thực phẩm chín đều và nhanh hơn.

Hoạt động thông minh

Các dòng tủ hấp công nghiệp đều có khoang chứa nước, gồm thanh nhiệt và phao chống tràn tự động. Thanh nhiệt sinh nhiệt trong quá trình đốt nóng, gia nhiệt đun sôi nước, sinh hơi làm chín thực phẩm. Phao chống tràn hoạt động tự động, mở van nước khi nước trong khoang ít và tự đóng van khi nước đã đầy. Cần nối tủ với nguồn cấp nước tự động để tránh tình trạng hết nước trong quá trình nấu gây cháy thanh nhiệt.

Dễ dàng vệ sinh

Tủ được làm từ inox cao cấp, bền đẹp, an toàn thực phẩm. Sau khi nấu xong, bạn ngắt nguồn điện và tiến hành vệ sinh. Đối với khay hấp thì lấy thực phẩm đã hấp chín ra, rửa sạch và để ráo. Bề mặt ngoài tủ chỉ cần lau qua bằng khăn sạch. Bên trong tủ nếu hấp thực phẩm có mùi hay dầu mỡ như hải sản, thịt động vật… thì cần có thêm chút chất tẩy rửa, rửa sạch dầu mỡ. Sau đó xịt sạch rồi xả hết nước qua van xả ở đáy tủ.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Với tủ hấp của BigStar, bạn có thể hấp chín thực phẩm một cánh nhanh chóng hơn nhiều lần so với cánh hấp thông thường bằng gas.Ngoài ra, bạn sẽ không phải canh chừng đúng thời gian để lấy thành phẩm. Bởi với sản phẩm này, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác như cài đặt thời gian, nhiệt độ là quá trình hấp sẽ diễn ra tự động hoàn toàn.

Tủ hấp thực phẩm đa năng

Mục đích của tủ hấp thực phẩm dùng điện là hấp chín được nhiều loại thực phẩm, năng suất cao trong thời gian ngắn.Tủ hấp đa năng có thể dùng để hấp rất nhiều loại thực phẩm khác như: thịt, rau, hấp cơm, hấp xôi, hấp giò chả, hấp hải sản. Hoặc các loại bánh như bánh chưng, bánh bao, bánh bột lọc,...Sử dụng tủ hấp thực phẩm để nấu cơm thì không lo cơm bị khê cháy hay vón cục. Thời gian nấu mỗi loại thực phẩm là khác nhau, trung bìnhCơm, xôi khoảng 45–50 phút/mẻ.Bánh bao, bánh bò khoảng 15–20 phút/mẻ.Giò chả khoảng 70–80 phút/mẻ.Thực phẩm như thịt, gà… thì chỉ khoảng 30 phút là được.

Rút gọn