Hiển thị tất cả 29 kết quả

-8%
1.150.000 
-11%
7.500.000 
-17%
11.000.000 
-12%
-7%
14.000.000 
-14%
15.500.000 
-9%
22.800.000 
-13%
33.000.000 
-18%
37.500.000 


Máy hút chân không là gì?

Máy hút chân không là một thiết bị được ứng dụng để bảo quản các loại thực phẩm. Máy hoạt động dựa trên cơ chế hút chân không, toàn bộ lượng không khí và độ ẩm có bên trong túi đựng thực phẩm được hút sạch. Sau đó máy sẽ hàn kín miệng túi để tránh bị vi khuẩn xâm nhập vào.

Xem chi tiết

Nhờ vào khả năng bảo quản thực phẩm cực kỳ hiệu quả. Nên không khó hiểu khi các dòng máy hút chân không đang dần trở thành một trong những vật dụng. Không thể thiếu đối với gia đình, siêu thị, cửa hàng tiện ích lẫn bệnh viện, trường học.

Tại sao bạn nên sử dụng máy hút chân không?

Máy ép chân không phù hợp để sử dụng trong các cơ sở chế biến thực phẩm. Sản phẩm sử dụng khá đơn giản, năng suất cao, ít gặp sự cố và giá thành phù hợp nên được nhiều người lựa chọn sử dụng.Một số thực phẩm thường dùng máy để hút chân không như: thịt, cá, chả lụa, giò chả, hạt ngũ cốc, trà khô, xúc xích, lạp xưởng…Thời gian hút nhanh: từ 10-15s với thực phẩm khô và từ 20-25s với thực phẩm tươi.Độ hút chân không tuyệt đối dưới 1KPA, tạo ra môi trường gần giống chân không nhất, bảo quản thực phẩm lâu hơn. Đảm bảo hút toàn bộ không khí trong các túi bảo quản thực phẩm tốt hơn, không bị oxy hóa.Hút được nhiều loại túi có kích thước khác nhau cùng lúc. Tiết kiệm được thời gian, công sức.Thao tác sử dụng cũng vô cùng đơn giản bạn chỉ cần gạt cần cho túi vào hút và bật máy và chờ đợi là bạn đã có được những túi hút sạch không khí. Làm cho vi khuẩn không thể phát triển. Nó sẽ giúp cho thực phẩm được bảo quản với thời gian lâu hơn mà vẫn giữ được độ tươi của sản phẩm.Sản phẩm tham khảo: Máy hút chân không công nghiệp DZ-500, Máy hút chân không gia đình DZ-300B,

Xem video sử dụng máy hút chân không

https://www.youtube.com/watch?v=LByCbKGa2dM&ab_channel=%C4%90i%E1%BB%87nm%C3%A1yBigStar

Lưu ý khi sử dụng máy hút chân không

Một số lưu ý sau đây sẽ giúp máy không hoạt động hiệu quả hơn và nâng cao tuổi thọ của máy.Để sử dụng, vận hành máy một cách tốt nhất thì bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.Thao tác, vận chuyển cẩn thận tránh những va chạm mạnh sẽ khiến máy bị hư hỏng không đáng có.Chuẩn bị thêm dây điện do hệ thống dây điện của máy khá ngắn, chỉ dài khoảng 1-1,2m.Sau khi cho máy hoạt động khoảng 10 phút thì nên cho máy nghỉ một vài phút. Tránh sử dụng liện tục dễ dẫn đến những hỏng hóc đáng tiếc.Các máy hút chân không hiện nay chỉ sử dụng hiệu quả với các túi hút kèm theo. Một số ít có thể dùng được tất cả các túi, nếu đúng kích cỡ.Cũng không quên vệ sinh máy hút cẩn thận cho những lần sử dụng sau.

Rút gọn