Hiển thị 1–30 của 85 kết quả

Xem chi tiết

Với những loại sản phẩm, thực phẩm khác nhau, chúng ta sẽ có những cách đóng gói khác nhau. Để có thể bảo quản được thực phẩm một cách tốt hơn. Do vậy, Điện máy BigStar cung cấp nhiều dòng máy đóng gói thực phẩm với năng suất cao, chất lượng thành phẩm tốt. Phục vụ cho nhu cầu đóng gói thực phẩm của các cơ sở chế biến.

Những dòng máy đóng gói thực phẩm hiện Điện máy BigStar đang cung cấp

Máy hút chân không

Dùng để bảo quản tốt thực phẩm như nông sản, hải sản,… Với việc gia tăng được thời gian cũng như chất lượng bảo quản thực phẩm, máy hút chân không thực phẩm là dòng sản phẩm không thể thiếu trong các cơ sở sản xuất. Tuy nhiên, máy  đóng gói hút chân không lại không phù hợp sử dụng cho thực phẩm dạng lỏng cũng như dạng bột.

Có thể tham khảo sản phẩm: Máy hút chân không DZ260, Máy hút chân không công nghiệp DZ-500, Máy hút chân không DZ-400

Máy hàn miệng túi

Đây dòng máy đóng gói có chức năng đóng kín các túi bảo quản thực phẩm bằng nhiệt. Có thể thổi khí căng vào bên trong để bảo quản các thực phẩm bị dễ vỡ vụn như snack, bim bim, khoai tây chiên,…

Có thể tham khảo sản phẩm: Máy hàn miệng túi có thổi khí RFD 1000, Máy hàn miệng túi RF-900

Máy chiết rót định lượng

Dùng trong chiết rót và đóng gói các sản phẩm dạng dung dịch với độ chính xác cao. Năng suất ổn định, và chất lượng thành phẩm tốt. Có thể sử dụng dòng máy chiết rót cho các sản phẩm như tinh dầu, thậm chí là các sản phẩm mĩ phẩm.

Có thể tham khảo sản phẩm: Máy chiết rót định lượng 1 vòi 

Máy đóng nắp chai

Máy dùng trong việc đóng các nắp chai nhựa và thủy tinh. Giúp bảo quản thức uống 1 cách tốt nhất. Sản phẩm máy đóng nắp chắc chắn chuyên nghiệp, giúp quá trình vận chuyển không gặp các vấn đề sự cố.

Có thể tham khảo sản phẩm: Máy đóng nắp chai SK-40

Vai trò của máy đóng gói thực phẩm

Đóng gói giúp bảo vệ các thực phẩm bên trong hạn chế sự va đập mạnh từ yếu tố bên ngoài. Sự thay đổi nhiệt độ môi trường và tránh bụi bẩn. Vi khuẩn bên ngoài xâm nhập vào thực phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Sử dụng bao bì để đóng gói thực phẩm nhằm để hạn chế sự hư hỏng trong quá trình vận chuyển từ đơn vị sản xuất đến đại lý bán hàng, từ đại lý đến người tiêu dùng.

Bên ngoài bao bì bạn có thể in trực tiếp những thông tin về sản phẩm để cung cấp về thành phần. Cũng như ngày sản xuất, hạn sử dụng hay nhưng lưu ý gì cho người tiêu dùng

Ngoài ra, sử dụng công nghệ đóng gói bao bì thực phẩm còn có vai trò lớn trong việc quảng cáo sản phẩm. Bất kỳ nhà sản xuất nào cũng luôn chú trọng đến yếu tố này nhằm để vừa marketing doanh nghiệp, vừa tạo sự thu hút cho khách hàng lựa chọn.

Lí do khách hàng nên mua thiết bị máy đóng gói thực phẩm tại Điện máy BIGSTAR 

Chế độ bảo hành 12 tháng miễn phí.

Chúng tôi luôn hỗ trợ giao hàng và lắp ráp sản phẩm tận nơi trên toàn quốc.

Bao đổi trả hàng trong vòng 30 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất.

Hàng nhập khẩu đảm bảo chất lượng cao, giá thành cạnh tranh.

Đội ngũ kỹ sư, công nhân có tay nghề cao, với nhiều năm kinh nghiệm. Đảm bảo sản phẩm sẽ làm hài lòng đến tất cả khách hàng.

Các sản phẩm đều được kiểm tra nghiệm ngặt, chất lượng. Sau đó, mới chuyển đến tay người sử dụng.

Rút gọn