Hiển thị tất cả 9 kết quả


Xem chi tiết

Máy xay sinh tố công nghiệp là gì?

Máy xay sinh tố công nghiệp có thể hiểu một cách đơn giản chúng là những chiếc máy xay sinh tố công suất lớn. Những chiếc máy xay sinh tố thông thường chỉ có công suất từ 500W đến 1.000W. Thậm chí những chiếc máy xay sinh tố mini chỉ có công suất dưới 200W. Nhưng với máy xay công nghiệp, công suất của chúng thường phải từ 1.500W trở lên. Công suất lớn đi kèm với mức dung tích của cối xay cũng lớn, thường từ 1.5 lít trở lên.Xét về mặt cấu tạo, máy xay sinh tố công nghiệp có cấu tạo tương tự như những chiếc máy xay sinh tố để bàn. Vì khi sử dụng bạn phải đặt máy nằm trên một mặt bàn cố định.

Tại sao bạn nên sử dụng máy xay sinh tố công suất lớn?

Thực tế là các dòng máy sinh tố mini đơn- đa chức năng phổ biến hiện nay có công suất trung bình từ 200-600W khá yếu. Nên chỉ hoạt động tối đa khoảng một phút là tự động ngắt để đảm bảo độ bền. Với nhu cầu xay những mẻ lớn, xay liên tục các nguyên liệu đa dạng từ chất lỏng, rắn đặc, sinh tố, đá lạnh... thì bạn nên sử dụng các dòng máy xay sinh tố công nghiệp.

Máy xay sinh tố công suất lớn mà Điện máy BigStar cung cấp đáp ứng được gì?

Thiết kế nhỏ nhắn hiện đại phù hợp với không gian quầy bar, quầy pha chế, bếp ăn..Sử dụng đơn giản tiện lợi với nhiều chế độ xay, đảm bảo an toàn với khóa an toàn tự động.Bộ lưỡi dao máy xay sinh tố mạnh mẽ. Được làm từ hợp kim cacbon và vonfram. Do đó có độ cứng cao, hoạt động bền bỉ, không bị ăn mòn.Cối xay được làm từ vật liệu cao cấp. Chất liệu cối là nhựa cao cấp, độ bền cao.Xay được các nguyên liệu lỏng, rắn hay cứng như đá lạnh.Có thể tham khảo sản phẩm: Máy xay đa năng Omniblend, Máy xay sinh tố 2L, Máy xay sinh tố công nghiệp Blender BA-838

Tại sao nên mua máy xay sinh tố công xuất lớn tại Điện máy BigStar?

Điện máy BigStar đơn vị uy tín chuyên cung cấp các thiết bị công nghiệp, nhà bếp lâu năm chất lượng.Hỗ trợ giao hàng, lắp đặt miễn phí trên toàn quốc.Hàng chính hãng, uy tín, chất lượng, bảo hành 12 tháng.Các dòng máy xay sinh tố công nghiệp do BigStar trực tiếp phân phối với giá tốt nhất. Sở hữu máy giúp ích cho bạn rất nhiều trong chế biến nước uống tại các nhà hàng, quán nước, quán cafe, quầy rượu... cũng như nhu cầu gia đình.

Rút gọn