Hiển thị tất cả 3 kết quả

Xem chi tiết

Trân châu, topping không thể thiếu trong món trà sữa, hay các loại kem, bánh ngọt,… được giới trẻ ưu chuộng. Với việc tạo ra những viên trân châu tròn trịa, bắt mắt không chỉ giúp tạo ấn tượng, giữ chân được khách hàng mà còn tăng hương vị thơm ngon cho ly trà sữa. Do đó việc đầu tư một chiếc nồi nấu trân châu sẽ giúp bạn nấu được những mẻ trân châu thơm ngon

Nồi nấu trân châu tiết kiệm thời gian, đa năng, đem lại chất lượng trân châu ngon

Việc nấu trân châu ngon, mềm dai và thơm chính là yếu tố giúp cho mọi quán trà sữa giữ chân được những vị khách của mình.

Với nồi nấu trân châu tự động các cửa hàng đồ uống có thể tư tin phục vụ cho khách những hạt trân châu ngon nhất, đảm bảo đúng tiểu chuẩn nhất. Sử dụng nồi có thể tiết kiệm hơn 20 phút so với nấu bằng nồi truyền thống.

Đây còn được xem là một chiếc nồi đa năng. Khi không những nấu được trân châu mà còn có thêm các chế độ ủ trân châu, làm ấm trân châu.

Các tính năng nồi nấu trân châu tự động

Chỉ với 1 động tác bấm đơn giản, bạn đã có mẻ trân châu chín mềm, tiêu chuẩn. Mà không cần trông, không cần có kinh nghiệm. Trân châu chín tới, không sống, không nát, thơm mềm, dẻo dai.

Vậy là cửa hàng của bạn luôn luôn có trân châu tươi rói cho cảm giác ngon miệng vô cùng.

Thêm vào đó, bạn có thể tùy chỉnh thời gian dễ dàng. Hoặc cũng có thể sử dụng những khung chức năng sẵn có trên máy.

Ngoài chức năng nấu trân châu, chiếc nồi này còn có thể giúp bạn nấu các loại khoai, topping với chế độ chọn tích hợp sẵn. Hoặc bạn có thể chọn thời gian đun theo cách thủ công tùy ý.

Nồi nấu trân châu có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại với nhiều tính năng thông minh vượt trội. Bảng điều khiển cảm ứng với đầy đủ các nút chức năng, bạn dễ dàng vận hành. Chọn chế độ nấu trân châu và bắt đầu quy trình nấu trân châu chỉ với một nút nhấn. Trong quá trình nấu trân châu, bạn dễ dàng theo dõi qua thông tin trên bảng điều khiển cảm ứng phía trước nồi.

Lợi ích khi sử dụng nồi nấu trân châu chuyên nghiệp

Giúp việc nấu trân châu một cách đơn giản nhất, nhanh nhất. Chỉ với một chiếc nồi nhỏ gọn sẽ đảm nhiệm A-Z quy trình nấu trân châu từ việc nấu đến ủ trân châu mềm dẻo suốt cả ngày. Bạn chỉ việc chuẩn bị trân châu cho một lượng nước thích hợp với lượng trân châu cần nấu vào trong nồi. Kết nối nguồn điện cho nồi, bật nguồn, chọn chế độ và bắt đầu quy trình nấu trân châu. Với nồi nấu trân châu, bạn chẳng phải “canh me” để khuấy hạt trân châu. Hay canh giờ để tắt bếp tránh cho nồi bị khô hoặc bị cháy. Thiết bị sẽ tự động chuyển sang chế độ ủ khi nấu chín trân châu. Thời gian nấu và ủ nóng hạt trân châu chỉ dưới 1 giờ. Nhanh hơn 20-25 phút so với nấu nồi thông thường.

Hạt trân châu chín mềm, ngon chuẩn vị, công nghệ nấu tự động với mức nhiệt phù hợp nhất. Hạt trân chấu chín mềm nở đều, dẻo và ngon đúng tiêu chuẩn chất lượng cần có của hạt chân trâu. Sự hỗ trợ của nồi giúp bạn không còn lo lắng đến chất lượng trân châu mỗi lần đứng bếp. Trân châu còn được ủ nóng suốt cả ngày để luôn sẵn sàng pha chế những ly trà sữa thơm ngon nhất.

Rút gọn