kinh-nghiem-mua-tu-nau-com

Kinh nghiệm chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp

0
(0)

Tủ nấu cơm công nghiệp là sản phẩm quen thuộc với bếp ăn của các xí nghiệp, căn tin, nhà hàng lớn… Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có quá nhiều nhà cung cấp cũng như chủng loại khiến bạn chưa biết nên chọn tủ nấu cơm công nghiệp như thế nào là tốt nhất và phù hợp nhất?

Chọn tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện hay bằng gas

Ưu điểm của tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện là có giá thành rẻ hơn tủ gas vì thế được nhiều người dùng lựa chọn hơn. Tuy nhiên, nếu nguồn điện nhà bạn yếu và kém ổn định, nên chọn tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas để có thể hoạt động tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn loại tủ nấu cơm sử dụng cả điện và gas (khi cúp điện tủ sẽ tự động chuyển sang chế độ nấu bằng gas).

Khi mua tủ nấu cơm, tốt nhất bạn nên nói trực tiếp nhu cầu sử dụng của bạn với nhân viên bán hàng để họ tư vấn chọn sản phẩm phù hợp. Theo như hiện nay trên thị trường, tủ nấu cơm công nghiệp được chia ra nhiều loại theo 3 yếu tố: năng suất nấu, số khay chứa và nguồn đốt nóng.

Lựa chọn tủ nấu cơm theo nhu cầu

1.Phân loại theo năng suất gạo nấu cho một lần

Bao gồm các loại: tủ cơm công nghiệp 20kg, 30kg, 50kg, 100kg, 150kg.

2. Phân loại theo số khay chứa

Bao gồm các loại: tủ nấu cơm 4 khay, 6 khay, 8, khay, 10 khay, 12 khay, 16 khay, 20 khay, 24 khay, 30 khay.

3. Phân loại theo nguồn đốt nóng

Bao gồm 4 loại: tủ nấu cơm bằng điện không có bộ điều khiển, có bộ điều khiển, tủ nấu cơm bằng gas, tủ nấu cơm hai chế độ gas.

Một số lưu ý khi mua tủ nấu cơm công nghiệp

– Nên sử dụng tủ cơm đúng với năng suất nấu, không nên mua tủ nhiều khay trong khi chỉ nấu một vài khay, như thế sẽ gây ra lãng phí điện, gas và kéo dài thời gian nấu. Còn nếu sử dụng quá nhiều gạo cho một khay thì sẽ dẫn đến tình trạng cơm sống.

– Tủ cơm từ 4 đến 10 khay bạn bạn có thể sử dụng điện 220V hoặc 380V, còn bắt đầu từ tủ 12 khay bạn phải sử dụng điện 380V mới đáp ứng được công suất tủ.

* Theo tiêu chuẩn BigStar lắp cây điện trở có công suất 6-8kw/h cho tủ 10 khay trở xuống, với tủ 12 khay trở nên chúng tôi sử dụng điện trở có công suất 9-12kw/h.

* Bắt đầu từ tủ 12 khay BigStar sản xuất tủ cơm 2 cửa, còn 10 khay trở xuống lắp tủ cơm 1 cửa.

Trên là một số kinh nghiệm chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp. Hy vọng rằng sẽ giúp ích bạn trong việc lựa chọn chiếc máy này sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của các bạn.

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.