Hiển thị tất cả 13 kết quả


Lò nướng salamander là loại lò nướng cao cấp với hệ thống nướng công nghệ cao có thể nướng nhiều loại bánh cũng như thực phẩm khác nhau. Chuyên dùng để nướng các món ăn như gà, vịt, bò, lợn, xúc xích,... và rất nhiều món ăn theo kiểu Á, Âu, Mỹ. Lò nướng salamander thiết kế sang trọng, hiện đại. Phù hợp với không gian bếp của nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị hay những cửa hàng chuyên nghiệp.

Xem chi tiết

Điểm khác biệt của lò nướng Salamander so với các loại lò nướng khác

Lò nướng không khói

Nhiệt độ từ ống gas tỏa từ trên xuống, nén lượng nhiệt đi xuống và không có khói thoát ra. Dầu mỡ chảy xuống khay bên dưới, đảm bảo chất lượng nướng cao nhất. Đây là điểm khác biệt cũng là lợi thế của lò nướng Salamander so với những dòng lò nướng khác. Với lò nướng này, bạn không cần thiết kế hệ thống thoát khí như các dòng lò nướng thông thường.

Năng suất cao, nướng đa dạng

Lò có khoang chứa lớn, dễ dàng cho thực phẩm do tất cả các loại loại lò nướng Salamander đều không có cửa kính vừa dễ quan sát lại tăng phần hấp dẫn khi nhìn trực tiếp món ăn.Thêm vào đó, với thiết kế họng gas riêng biệt, bạn có thể nướng nhiều thực phẩm mà không cần chờ đợi. Lò nướng Salamander gọn gàng, sạch sẽ và không phát sinh khói trong hoạt động. Do không sử dụng than củi tự nhiên nhưng vẫn giữ được đặc trưng hương vị của các món nướng truyền thống. Có thể sử dụng lò nướng Salamander để nấu đa dạng các loại món ăn theo kiểu Á , kiểu Âu như: nướng thịt, nướng gà, bánh mì, Piza, hải sản,...Sử dụng lò nướng để nướng thực phẩm nhanh chóng, giữ được hương vị và chất lượng tốt nhất cho món nướng. Salamander là lò nướng được ưa chuộng sử dụng tại các nhà hàng, khách sạn, quán nướng.

Thiết kế kiểu dáng Châu Âu hiện đại

Phần khung của lò nướng Salamander gas và điện đều được. Lò được làm từ inox cao cấp, bền bỉ chống gỉ sét, dễ vệ sinh. Thành lò được làm bằng inox sáng bóng, cách nhiệt tốt.Lò nướng hoạt động mạnh mẽ, dễ dàng sử dụng, vệ sinh. Bảo trì lò một cách dễ dàng, mang đến tuổi thọ cao cho lò khi sử dụng.Vỉ nướng được làm bằng inox chống gỉ, khay hứng dầu mỡ làm bằng inox cao cấp. Chịu nhiệt tốt, nướng xong có thể rút ra vệ sinh riêng.Lò được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp nhiều không gian bếp nhà hàng. Các chi tiết đều được thiết kế chi tiết, tạo cảm giác sang trọng.Lò nướng Salamander có điểm chung là không có cánh cửa ở phía trước. Chúng thường được bố trí ngang tầm mắt. Cho phép dễ dàng sử dụng và kiểm soát chặt chẽ của quá trình nướng.Với ưu điểm là nguồn nhiệt từ trên xuống, tiện cho nướng thực phẩm có chứa nhiều chất béo. Chẳng hạn như thịt bò, thịt và các vết cắt thịt khác ngăn ngừa nguy cơ bùng lửa gây ra bởi các chất béo chảy mỡ vào nguồn nhiệt. Các họng đốt cho nhiệt độ cao nên nướng nhanh hơn so với các kỹ thuật nướng khác. Làm giảm thời gian chuẩn bị, đó là một lợi ích trong nhà bếp chuyên nghiệp trong dịch vụ ăn bận rộn.

Rút gọn