Bảng giá bếp chiên tách dầu công nghiệp mẫu mới giá rẻ

5
(1)

Bếp chiên tách dầu công nghiệp dùng điện là thiết bị được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng, nhà hàng và quán ăn nhanh. Thiết bị này chuyên dùng để chiên thực phẩm chín nhanh, không bị cháy, không bị lẫn mùi với số lượng lớn.

Thế nhưng, để lựa chọn được dòng bếp chiên giá rẻ, năng suất cao, phù hợp với nhu cầu sử dụng thì không dễ dàng. Dưới đây là bảng giá bếp chiên tách dầu được cập nhật mới nhất. Cũng như những thông tin hữu ích về thiết bị này.

Nguyên lý hoạt động của bếp chiên tách dầu công nghiệp

Nguyên lý hoạt động của bếp chiên tách dầu dựa vào cấu tạo phân tử của dầu và nước. Đây là hai chất hoàn toàn khác nhau, nên dầu và nước không bao giờ hòa tan vào nhau. Hơn thế nữa, khối lượng riêng của nước lớn hơn của dầu. Do đó, nước phải chìm xuống dưới và dầu nổi lên trên.

Trong lúc bạn chiên thực phẩm, những vụn thức ăn trong quá trình chiên rán sẽ bị rơi xuống phần dầu phía dưới bếp chiên. Từ đó gây ra đen dầu, giảm tuổi thọ sử dụng của dầu.

nguyên lý hoạt động của bếp chiên tách dầu

Tuy nhiên, với bếp chiên tách dầu thì vấn đề đó đã được giải quyết triệt để. Bởi những vụn thức ăn đó sẽ chìm xuống phần nước bên phía dưới theo nguyên lý trọng lực. Qua đó, phần dầu phía dưới sẽ không còn bị đen nữa, giúp dầu có tuổi thọ sử dụng được lâu dài hơn. Giúp bạn tiết kiệm chi phí và công sức hiệu quả.

bếp chiên tách dầu công nghiệp

Bảng giá bếp chiên tách dầu công nghiệp mới nhất hiện nay

Bếp chiên tách dầu với nước có nhiều loại giá khác nhau. Từng mức giá sẽ tùy theo từng loại bếp, từng loại công suất và năng suất. Dưới đây là bảng giá bếp chiên tách dầu được Điện máy BIGSTAR cập nhật mới nhất:

Tên sản phẩmCông suất (W)Dung tích (L)Giá bán (VNĐ)
Bếp chiên tách dầu công nghiệp 100L12000100L19.500.000
Bếp chiên tách dầu 8L
25008L5.500.000
Bếp chiên công nghiệp 35L MT01
700035L14.500.000
Bếp chiên tách dầu dùng điện 12L
300012L
7.800.000
Bếp chiên tách dầu nước 20L
400020L8.900.000
Bếp chiên tách dầu điện 35L
750035L
11.500.000
Bếp chiên tách dầu 50L điện
1050050L12.500.000

Để tìm hiểu thêm về từng dòng bếp chiên tách dầu hoặc bếp chiên công nghiệp. Quý khách hàng có thể xem tại đây: Bếp chiên nhúng.

Video tham khảo bếp chiên tách dầu công nghiệp

Tại sao bạn nên lựa chọn bếp chiên tách dầu công nghiệp cho cơ sở kinh doanh của mình?

Thiết bị có dung tích khoang chiên lớn. Do đó, bạn có thể chiên được nhiều loại thực phẩm cùng lúc. Bộ phận thanh nhiệt gia nhiệt nhanh nên chỉ trong thời gian ngắn là bạn đã có thể chiên thực phẩm.

bếp chiên tách dầu công nghiệp bigstar

Các loại thức ăn được chiên bằng bếp chiên tách dầu đều được tách vụn, cặn thực phẩm với dầu sạch sẽ. Do đó dầu ăn luôn được giữ được độ sạch và trong. Phần dầu chiên có thể sử dụng được trong thời gian dài. Giúp bạn tiết kiệm được lượng dầu từ 30- 40% so với các loại bếp khác.

bếp chiên tách dầu công nghiệp

Kết cấu của các loại bếp chiên tại BIGSTAR được làm hoàn toàn bằng inox chịu nhiệt tốt, không bị biến dạng ở nhiệt độ cao. Bạn có thể dễ dàng vệ sinh bếp mỗi ngày mà không mất quá nhiều thời gian.

Một số bài viết bạn có thể tham khảo thêm:

Top 6 loại máy trộn bột được người dùng ưa chuộng mới nhất năm 2020

Bộ dây chuyền làm bánh mì cơ bản, giá rẻ mới nhất cuối năm 2020

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *