cach-su-dung-tu-nau-com-dien

Cách sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện

0
(0)

Sau khi giới thiệu đến các bạn đọc về cấu tạo của tủ nấu cơm công nghiệp. BigStar nhận được không ít phản hồi qua Hotline của Công ty, câu hỏi nhận được nhiều nhất đó là “nó hoạt động như thế nào”.

Về câu hỏi này BigStar nhớ là đã có nói đến trong phần cách thức hoạt động. Tuy nhiên, BigStar sẽ giải thích lại một lần nữa cho các bạn dễ hiểu:

“Trong tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện, sẽ có một hệ thống nồi hơi, cơm được nấu chín nhờ sức nóng của hệ thống nồi hơi phát ra, hơi nóng này sẽ lan tỏa đều và khắp các khay chứa gạo làm cơm chín đều, đặc biệt hơi không bị thoát ra ngoài nhờ cửa tủ đóng rất chặt kèm với don cao su (chỉ có ở các loại tủ của BigStar), vì thế mà thời gian nấu sẽ nhanh hơn rất nhiều”. Đơn giản vậy thôi đó các bạn.

Trở lại nội dung của bài viết. Mặc dù đã có nhiều hướng dẫn trên mạng, nhưng nhận thấy cần bổ sung thêm một vài vấn đề cần thiết, nên bộ phận kỹ thuật của BigStar đã góp ý và lưu lại những hướng dẫn cách sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp trong các bước sau:

Sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp đúng cách

Bước 1: Vệ sinh khay chứa, vo gạo, cho gạo và nước vào khay (canh nước như nấu cơm điện bình thường), mỗi khay thường là 5kg gạo.

Bước 2: Đóng cửa tủ, cài đặt thời gian (trước khi bật On thì bạn nhớ phải cài đặt thời gian vì mặc định tủ nấu cơm sẽ nhận thời gian cài đặt gần nhất trong khi không phải lúc nào bạn cũng nấu đúng lượng cơm như vậy. Thời gian nấu cho 6 khay tương đương với 30kg gạo là khoảng 60 phút, nhưng các bạn nên đặt thời gian là 90 phút, nếu muốn nấu nhanh thì dùng nước sôi sẵn), bật On, điều chỉnh nhiệt độ (nên để Max).

Bước 3: Đợi cơm chín, khi cơm chín thì sẽ có đèn báo, tủ tự động chuyển sang chế độ ủ, bạn đợi chừng 5 phút rồi mở cửa tủ để hơi nóng không phả vào người gây phỏng da. Và bước cuối cùng các bạn chỉ cần lấy khay cơm và sử dụng thôi.

Nếu như các bạn vẫn còn khúc mắc chỗ nào chưa rõ thì cứ gọi trực tiếp cho BigStar, sẽ có bộ phận kỹ thuật hướng dẫn chi tiết cho bạn. Ngoài ra, khi mua sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp tại BigStar, bạn sẽ được hướng dẫn kỹ lưỡng từ cách sử dụng cho đến bảo quản… tất tần tật về tủ nấu cơm.

Gọi ngay 0934.426.249 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

One thought on “Cách sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện

  1. Pingback: Cách lắp đặt tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện - Điện máy BigStar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *