co-nen-mua-may-vat-long-ga-vit

Có nên mua máy vặt lông gà vịt

0
(0)

Có nên mua máy vặt lông gà vịt hay không? Máy vặt lông gà vịt hoạt động như thế nào? Nó đem lại những hiệu quả gì khi sử dụng? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những vấn đề trên thông qua bài viết ngay dưới đây.

Máy vặt lông gà vịt được cấu tạo và có nguyên lý hoạt động tương tự như lồng giặt của một chiếc máy giặt gia đình. Xung quanh lồng sẽ được gắn những núm cao su với thiết kế chuyên biệt, hỗ trợ tối đa cho việc vặt lông. Khi máy vận hành, mâm xoay bên trong sẽ chuyển động. Nhờ vào đó mà gà được thả vào trong lồng sẽ chuyển động theo. Lúc này ma sát giữa gà bên trong và các núm cao su được diễn ra, từ đó mà lông được vặt một cách dễ dàng. Toàn bộ lông sẽ được trôi ra bên ngoài thông qua hệ thống máng xả được thiết kế phía bên dưới. Đó chính là cơ chế hoạt động của một chiếc máy vặt lông gà vịt.

nguyen-ly-hoat-dong-may-vat-long-ga-vit

Câu hỏi được đặt ra ở đây là: Máy vặt lông gà vịt đem lại cho bạn những gì?

Trước đây, bạn thường phải vật lộn khi làm lông gà, vịt vì nó vừa khó khăn lại vừa tốn kém rất nhiều thời gian. Làm 1, 2 con còn đơn giản nhưng để làm lông với số lượng nhiều là một điều rất bất lợi. Điều này làm ảnh hưởng không ít tới việc kinh doanh của bạn. Cũng có rất nhiều cơ sở kinh doanh tìm đến với những hóa chất giúp việc làm lông được dễ dàng hơn, tuy nhiên chất lượng lại hoàn toàn không đảm bảo cho cả người bán và người tiêu dùng.

Ngày nay với máy vặt lông gà vịt mọi thứ đã trở nên “dễ thở” hơn rất nhiều. Đó là lý do tại sao các cơ sở kinh doanh giết mổ gia cầm, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp không thể thiếu sự trợ giúp của máy vặt lông gà vịt. Công dụng hấp dẫn không thể chối từ mà nó mang lại phải kể đến là:

Vặt lông siêu tốc với tỷ lệ sạch lông cực cao

Chỉ từ 30 – 40 giây là đã có thể vặt sạch lông được 95% đối với gà và 90% đối với vịt. Với kích thước đường kính lống máy lớn, số lượng gà, vịt đem đi vặt lông trong một mẻ cũng nhiều hơn trước. Bạn có thể vặt lông cùng lúc từ 3 – 5 con/ mẻ, tùy thuộc vào kích thước và trọng lượng của gia cầm.

may-vat-long-ga-vit-bigstar
Máy vặt lông gà vịt thương hiệu BigStar

Đảm bảo chất lượng thành phẩm

Máy vặt lông gà vịt ngày nay gạt bỏ những lo ngại của người dùng về việc gà, vịt sẽ bị dập mỏ, gãy cánh, chân hay rách da khi sử dụng. Điều này có được là đều nhờ vào:

– Núm cao su được thiết kế chuyên biệt cho việc vặt lông. Sử dụng chất liệu cao su thiên nhiên cho độ bền, dẻo dai và đàn hồi tối đa, giảm tác động mạnh nhất đến phần thịt của gà, vịt. Với thiết kế rãnh xoắn và gai xung quanh núm, việc vặt lông sẽ diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều.

– Động cơ trang bị cho máy vặt lông gà là loại động cơ có công suất hoạt động ổn định và bền bỉ. Cần hạn chế loại máy sử dụng động cơ có công suất cao vì điều này mặc dù giúp việc vặt lông diễn ra nhanh hơn nhưng chất lượng gà sau khi vặt lông sẽ không được đảm bảo tối đa.

– Với chất liệu cấu thành là bằng inox dày, cứng, chịu lực tốt, máy vặt lông gà vịt hạn chế được sự ăn mòn, rỉ sét hay móp méo, biến dạng khi sử dụng. Cũng nhờ đó mà vấn đề vệ sinh thực phẩm luôn được đảm bảo ở mức an toàn.

– Nước sẽ được bơm và xối trực tiếp vào gà, vịt bên trong lồng nhờ vào hệ thống dẫn nước được kết nối với nguồn nước bên ngoài. Chính vì lẽ đó mà bạn không còn phải thường xuyên múc nước để xối vào trong lồng, hỗ trợ việc vặt lông như trước đây. Toàn bộ lượng lông sau khi được vặt sẽ trôi ra bên ngoài thông qua máng xả mà không bị kẹt lại bên dưới tấm cao su.

Vận hành đơn giản

Để có thể sử dụng máy phục vụ việc vặt lông bạn chỉ cần khởi động công tắc cho máy hoạt động, rồi cho gà, vịt đã được nhúng nước nóng vào bên trong. Sau khoảng thời gian ngắn là có thể nhận về được thành phẩm đáng mong đợi.

Chắc chắn rằng sau bài viết này bạn sẽ không còn băn khoăn về vấn đề liệu có nên mua máy vặt lông gà vịt hay không nữa. Chúc bạn sẽ sớm tìm được chiếc máy vặt lông gà vịt phù hợp cả về kinh tế và nhu cầu kinh doanh của bạn.

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.