co-nen-mua-tu-nau-com-gas

Có nên mua tủ nấu cơm gas

0
(0)

Với tủ nấu cơm bằng gas, việc không thể nấu cơm khi mất điện không còn là nỗi lo của các đầu bếp trong nhà hàng, khách sạn nữa. Hãy cùng Điện máy BigStar phân tích xem có nên mua tủ nấu cơm bằng gas không nhé!

Có nên mua tủ nấu cơm gas?

Tủ nấu cơm gas có một số ưu điểm sau:

– Là lựa chọn số một để thay thế cho tủ cơm điện công nghiệp vì ở những vùng nông thôn, hải đảo thì nguồn điện không đủ tải hoặc tải yếu, điện chập chờn, ảnh hưởng đến chất lượng cơm nấu chín.

– Nấu cơm kể cả khi mất điện. Đối với những nhà hàng, quán ăn chuyên cung cấp các món ăn đi kèm cơm thì việc mất điện sẽ ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả làm việc cũng như làm giảm lượng thực khách đến với quán. Dù có chạy máy phát điện thì cũng không đủ tải để cung cấp cho tủ nấu cơm vì thế nên chọn tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas.

– Tiết kiệm điện và tránh được cái sự cố, tai nạn về điện.

Hạn chế của tủ nấu cơm gas

Giống như tủ nấu cơm điện thì việc đang nấu mà hết nhiên liệu gas cũng ảnh hưởng đến chất lượng cơm nấu chín. Vì thế nên chuẩn bị sẵn một bình gas dự phòng khi sử dụng tủ nấu cơm gas.

Nếu quá trình lắp đặt không tối ưu sẽ gây tốn gas. Ở một số bếp ăn công nghiệp, do điều kiện không gian nêu trong khâu lắp đặt, người kỹ thuật buộc phải lắp đường ống dẫn gas xa nguồn cung cấp, dẫn đến tủ nấu cơm tiêu tốn nhiều gas hơn.

Lưu ý khi mua tủ nấu cơm gas

– Chọn loại tủ nấu cơm đúng công suất, thích hợp với nhu cầu sử dụng. Tủ cơm càng nhiều khay thì nấu càng lâu, tốn càng nhiều năng lượng gas.

– Lựa chọn các loại tủ cơm công nghiệp có bộ điều khiển để quá trình nấu cơm dễ dàng hơn, giảm bớt công sức cho người vận hành, tiết kiệm thời gian nấu.

– Nếu nhu cầu sử dụng tủ nấu cơm gas nhiều tính năng thì chọn loại tủ nấu cơm gas inox 304, khay chứa lớn, rộng và sâu để đựng được nhiều thực phẩm hơn.

Lắp đặt tủ nấu cơm gas đúng kỹ thuật để đảm bảo an toàn, kéo dài tuổi thọ của tủ cơm và giảm chi phí gas.

– Thường xuyên vệ sinh tủ nấu cơm sau khi dùng, không sử dụng các hóa chất có tính tẩy rửa mạnh để vệ sinh tủ.

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.