Hiển thị tất cả 9 kết quả


Xem chi tiết

Máy cắt nước đá uống bia là một trong những sản phẩm được BigStar cung cấp với số lượng lớn nhất trên toàn quốc. Gần như là luôn “cháy” hàng khi vừa xuất xưởng.Sản phẩm do chính Công ty BigStar sản xuất. Bao gồm cả dòng phổ thông và sản phẩm sản xuất theo yêu cầu của khách. Đảm bảo tốc độ cắt nước đá nhanh nhất, đều, chính xác và an toàn.

Máy cắt đá Điện máy BigStar năng suất cao, tiết kiệm thời gian

Các dòng máy cắt nước đá uống bia mà Điện máy BigStar cung cấp. Là một giải pháp thực cho các cơ sở cung cấp đá lạnh, quán bia, quán ăn, nhà hàng, khách sạn. Có nhu cầu cắt đá uống bia cho thực khách nhờ khả năng cắt đều. Năng suất cao, tiết kiệm thời gian cắt đá. Hoạt động ổn định và an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Phân loại các dòng máy cắt nước đá uống bia

Máy cắt đá tay thả: Máy cắt nhanh, khỏe, ít ăn mòn, đá thành phẩm có kích cỡ đồng đều. Phù hợp với kích thước chuẩn của li bia. Tuy nhiên, bất tiện của máy là không được cho tay quá sâu vào họng để tránh tai nạn và phải nhặt đá lên cắt lần 2.Máy cắt đá tay kéoThiết kế thêm hệ thống tay kéo giúp nâng cao tốc độ. Giảm bớt các công đoạn thừa khi cắt đá là cải tiến chính mang lại năng suất cao. Đảm bảo an toàn tuyệt đối là điều mà BigStar luôn hướng khách hàng nên sử dụng ở sản phẩm này.Máy cắt đá có bàn phụ: Phần nổi bật nhất của máy nằm ở hệ thống bàn và lưỡi cưa phụ. Thay vì phải vất vả tự chặt đá như trước, bạn chỉ việc cho cây đá lên bàn. Và cưa ra từng phần theo nhu cầu trước khi cho vào họng bỏ đá giống máy cắt đá tay thả.Tùy vào nhu cầu sử dụng của mình mà bạn có thể chọn những dòng máy cắt nước đá uống bia khác nhau

Ưu điểm vượt trội của máy cắt nước đá chính hãng BigStar

Máy được làm hoàn toàn bằng inox chống gỉ, chống ăn mòn, không pha tạp chất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.Sử dụng động cơ công suất lớn và ổn định, ít bị hỏng hóc vặt.Lưỡi dao được làm từ thép không gỉ, sắt bén, siêu bền, đảm bảo vệ sinh an toàn thực thẩm.Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế toàn bộ bằng dây đồng 100% đảm bảo máy có thể sử dụng được lâu dài và bền bỉ.Lưu ý: Hiện nay, trên thị trường có những cơ sở kinh doanh bán máy cắt đá với giá thành cực rẻ là doPhần thân khung máy và khung sắt xung quanh không được làm 100% từ inox cao cấp. Nhiều nơi chỉ ốp inox bên ngoài và sơn phủ màu bạc. Chỉ những khách hàng am hiểu về cơ khí mới nhận biết được điều này.Một số cơ sở bán máy cắt đá 1 ngựa nhưng lại gắn mác 2 ngựa. Tuy nhiên, nếu không có nhiều kiến thức về thiết bị, máy móc. Thì khách hàng không thể nhận ra được. Do đó, khách sài khoảng vài tháng mới biết được. Không chỉ làm mất uy tín kinh doanh mà còn không đảm bảo được tuổi thọ của máy.Nhiều cơ sở còn sử dụng các mô tơ hàng chợ. Điều này không chỉ làm mất tính thẩm mỹ mà còn không đảm bảo chất lượng của máy.

Để đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường, Điện máy BigStar luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất

BigStar cho ra đời dòng sản phẩm máy cắt đá sử dụng mô tơ mới của hãng Toàn Phát (Việt Nam) – được đặt riêng từ hãng.Đặc biệt, máy cắt đá BigStar được thiết kế toàn bộ bằng dây đồng 100% đảm bảo máy có thể sử dụng được lâu dài và bền bỉ.Máy cắt đá BigStar được bảo hành 12 tháng.Hỗ trợ bảo trì trọn đời.Giao hàng lắp đặt sản phẩm trên toàn quốc.Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.Ngoài ra, với những khách hàng yêu cầu sài mô tơ hàng Nhật thì công ty vẫn bán hàng Nhật như cũ. Vì thế, khách hàng có thể lựa chọn sử dụng mô tơ Nhật hoặc mô tơ của hãng Toàn Phát.Giá thành giữa mô tơ mới và mô tơ cũ vẫn giống như nhau.

Rút gọn