[ ĐƠN HÀNG ] DÂY CHUYỀN CHƯNG CẤT TINH DẦU TRÀM

0
(0)

Bigstar luôn hướng đến giá trị cốt lõi nhất của mình chính là đem lại giá trị hữu dụng trong từng sản phẩm. Chúng tôi luôn luôn sáng tạo không ngừng để mỗi sản phẩm đến với khách hàng đều là những sản phẩm chất lượng cao mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và và cho xã hội.

BIGSTAR hiểu rõ niềm tin của khách hàng chính là yếu tố tiên quyết, quyết định đến sự thành công của thương hiệụ. Do đó, để tăng niềm tin của khách hàng khi đến với Điện máy BIGSTAR, chúng tôi xin giới thiệu đơn hàng Dây chuyền chưng cất tinh dầu tràm tại Hệ thống Dầu tràm Long An.

Thông tin chi tiết

Tinh dầu là hợp chất lỏng dễ bay hơi được chiết xuất từ thân, lá, rễ của cây thực vật nhằm giữ lại hương vị tự nhiên, tính chất đặc trưng của chúng.

Tinh dầu nguyên chất (dạng tinh khiết) được xem là chỉ chứa các hợp chất dễ bay hơi được chiết xuất 100% từ cây thảo dược mà không bị pha trộn với các thành phần bổ sung nào khác.

Tinh dầu được chưng cất bằng hệ thống nồi hơi và trang thiết bị hiện đại theo sơ đồ trong ảnh. Và được chưng cất lại lần 2 để đạt độ tinh chất nhất 65% – 72% cho thị trường Việt Nam, và trên 75% để xuất khẩu sang các nước Châu Âu.

Thông tin khách hàng

Tên khách hàng: Hệ thống dầu tràm Long An.

Để có được chai dầu tràm đến tay người dùng là cả một quá trình sản xuất vất vả, khó khăn của người nông dân. Từ việc tìm nguồn nguyên liệu cho đến khâu chuẩn bị, khâu nấu, lọc dầu, đóng chai…

Điều đó khiến cho việc mua được chai dầu tràm nguyên chất 100% của người dùng là điều không đơn giản. Đây là một trong những nơi sản xuất ra các sản phẩm dầu tràm truyền thống uy tín, chất lượng, nguyên chất cho người dùng.

Địa chỉ: Quốc Lộ 62, xã Tân Đông. Huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An.

Tham khảo thêm:  Tủ mát siêu thị 2 cánhTủ trưng bày bánh kemTủ siêu thị trưng bày rau củ

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *