[ ĐƠN HÀNG ] LÒ QUAY VỊT KÍNH XOAY 850

0
(0)

Điện máy BIGSTAR tự hào là đơn vị cung cấp các Thiết bị nhà bếp chính hãng, uy tín và giá thành phải chăng nhất đến tay người tiêu dùng.

BIGSTAR hiểu rõ niềm tin của khách hàng chính là yếu tố tiên quyết, quyết định đến sự thành công của thương hiệụ. Do đó, để tăng niềm tin của khách hàng khi đến với Điện máy BIGSTAR, chúng tôi xin giới thiệu đơn hàng Lò quay vịt kính xoay 850 tại Lò quay vịt Gia Phát.

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm sử dụng được cả 2 nhiên liệu là gas và than. Lò quay vịt  kính xoay 850 không những không có khói bụi, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bề mặt lò quay vịt kính xoay 850 là kính cường lực, đèn chiếu sáng thu hút thực khách. Toàn bộ bề mặt sản phẩm được cấu tạo từ inox cao cấp rất chắc chắn và bền. Bề mặt lò được gia công tỉ mỉ đẹp mắt, đảm bảo không hoen gỉ theo thời gian.

Hệ thống công tắc đánh lửa của lò rất thông minh. Giúp bạn tiết kiệm nhiên liệu. Do có thiết kế thân thiện với người sử dụng nên sản phẩm rất bền, chắc chắn, an toàn. Lò được trang bị nhiệt kế hiện đại, đo nhiệt độ chính xác. Dễ dàng kiểm soát nhiệt độ trong lò với từng thực phẩm.

Thông tin khách hàng

Tên khách hàng: Lò quay vịt Gia Phát

Địa chỉ: 386, Trường Chinh, phường 13, Q.Tân Bình – TP.HCM.

   Tham khảo thêm nhiều sản phẩm nữa tại đây: Lò quay vịt 

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.