[ĐƠN HÀNG] MÁY ĐÓNG GÓI GIA VỊ GIAO TẠI LONG AN

5
(1)

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong nhiều năm qua, Điện máy BigStar tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị đóng gói và bảo quản thực phẩm cho rất nhiều cơ sở chế biến thực phẩm có quy mô từ nhỏ đến lớn trên toàn quốc. Các sản phẩm của Điện máy BigStar tạo được sự tín nhiệm cao từ khách hàng nhờ vào chất lượng sản phẩm; độ ổn định của thiết bị; chính sách bảo hành, bảo trì rõ ràng diễn ra chuyên nghiệp và nhanh chóng. Để gia tăng sự tin tưởng của khách hàng khi đến mua sắm tại công ty, bài viết dưới đây, Điện máy BigStar sẽ giới thiệu đơn hàng máy đóng gói gia vị giao tại Long An.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Máy đóng gói gia vị là thiết bị chuyên dùng để đóng gói các gia vị dạng chất lỏng, sệt như: tương ớt, tương cà, nước sốt, sa tế, dầu ăn,… hoặc các loại hạt và bột khác nhau.

Thiết bị là sự kết hợp giữa máy định lượng và máy đóng gói tự động ghép liên hoàn. Nguyên liệu được định lượng xong sẽ rơi xuống phễu của máy đóng gói và được đóng gói thành các túi nhỏ theo kích thước đã cài đặt sẵn với độ chính xác cực kì cao.

Máy định lượng và máy đóng gói hoạt động độc lập nhau và có thể tháo rời.

Máy đóng gói gia vị dạng lỏng vận hành hoàn toàn tự động, hoạt động cực kỳ ổn định, tốc độ đóng gói nhanh chóng với năng suất lên đến 15 – 25 túi/ phút. Thành phẩm đều và đẹp mắt, nâng cao tính chuyên nghiệp cho cơ sở kinh doanh.

Đặc biệt, máy có thể đóng gói nhiều loại túi có chất liệu khác nhau như: màng giấy, màng nhôm, màng nhựa trong suốt (PE, PA), màng vải,… rất tiện lợi.

Bạn có thể thay đổi kích thước đóng gói và kiểu đóng gói với phạm vi định lượng rộng từ 2 – 99 gam, đáp ứng tốt nhu cầu đóng gói khác nhau.

Bảng điều khiển màn hình led thông minh, dễ sử dụng. 

Ngoài ra, máy được gia công hoàn toàn bằng inox cao cấp, không bị han gỉ, oxy hóa, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, độ bền cao.

THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Tên khách hàng: Anh Dũng

Địa chỉ: 126-128 Tỉnh Lộ 825, Thị Trấn Hậu Nghĩa, H. Đức Hòa, Tỉnh Long An

Sản phẩm tham khảo >>

Máy đóng gói gia vị dạng bột

Máy hàn miệng túi có in date

Máy hàn miệng túi có thổi khí RFD 1000

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.