[ĐƠN HÀNG] MÁY ĐÓNG GÓI GIA VỊ TỰ ĐỘNG GIAO CHO TIỆM HỦ TIẾU THÁI LAN TẠI QUẬN 1

0
(0)

Điện máy BigStar tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị đóng gói bảo quản thực phẩm với đa dạng chủng loại, mẫu mã,… tại TPHCM và trên toàn quốc. Với phương châm hoạt động “Trao sản phẩm – Nhận niềm tin” lấy sự tin tưởng của khách hàng làm tiền đề cho sự phát triển của công ty, vì thế, các sản phẩm của Điện máy BigStar được rất nhiều cơ sở sản xuất tin tưởng lựa chọn trong gần 10 năm qua. Đến với Điện máy BigStar, ngoài sở hữu sản phẩm có chất lượng tốt nhất, quý khách hàng còn được mua hàng với mức giá siêu ưu đãi. Để gia tăng thêm niềm tin của quý khách khi đến công ty mua sắm, bài viết dưới đây, Điện máy BigStar xin giới thiệu đơn hàng máy đóng gói gia vị tự động giao cho tiệm hủ tiếu Thái Lan tại Quận 1.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Máy đóng gói gia vị tự động model US-50 là thiết bị chuyên dùng để đóng gói các loại gia vị dạng lỏng như: tương ớt, tương cà, nước tương, sa tế,… thành một túi nhỏ.

Máy vận hành hoàn toàn tự động từ khâu định lượng chiết rót đến khâu đóng gói với độ chính cao, túi tạo ra đẹp và chuyên nghiệp. Máy đóng gói gia vị cho phép bạn điều chỉnh phạm vi định lượng trong khoảng từ 2 – 99 gram. 

Sản phẩm đóng gói dạng túi 3 biên hoặc biên giữa với nhiều kích cỡ. Đồng thời, máy có thể đóng gói nhiều loại túi có chất liệu và độ dày mỏng khác nhau như: màng giấy, màng nhôm, nhựa PE, PA, túi màng vải,.. Đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng. 

Động cơ công suất lớn cho tốc độ độ đóng gói nhanh chóng, hoạt động ổn định, không gây tiếng ồn hoặc làm máy bị rung lắc. Năng suất lên đến 15 – 25 túi/ phút.

Ngoài đóng gói các gia vị dạng nước, máy còn có thể đóng gói nhiều loại bột và hạt khác (tuy nhiên không sử dụng cho các loại bột có độ dính cao).

Bảng điều khiển được trang bị màn hình điện tử hiện đại, thể hiện các thông số cài đặt chính xác, giúp người dùng thao tác máy dễ dàng. 

Toàn bộ máy cũng được chế tạo bằng inox cao cấp, chống gỉ sét, chống ăn mòn, an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối. 

THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Tên khách hàng: Công ty TNHH Thái Market

Địa chỉ: Số 182 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM

Có thể bạn quan tâm >>

Máy đóng gói gia vị dạng bột

Máy hàn miệng túi có in date

Máy hàn miệng túi có thổi khí RFD 1000

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *