[ ĐƠN HÀNG ] TỔNG HỢP NỒI NẤU CÁNH KHUẤY VÀ CHẢO XÀO NHÂN BIGSTAR

Điện máy BIGSTAR tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị chế biến công nghiệp chính hãng, uy tín và giá thành phải chăng nhất đến tay người tiêu dùng.

Bigstar luôn hướng đến giá trị cốt lõi nhất của mình chính là đem lại giá trị hữu dụng trong từng sản phẩm. Chúng tôi luôn luôn sáng tạo không ngừng để mỗi sản phẩm đến với khách hàng đều là những sản phẩm chất lượng cao mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và và cho xã hội.

BIGSTAR hiểu rõ niềm tin của khách hàng chính là yếu tố tiên quyết, quyết định đến sự thành công của thương hiệụ. Do đó, để tăng niềm tin của khách hàng khi đến với Điện máy BIGSTAR, chúng tôi xin giới thiệu đơn hàng Tổng hợp Chảo xào nhân và Nồi nấu cánh khuấy tại Hệ thống Ăn vặt lớn nhất Sài Gòn – 3 Râu.

Thông tin sản phẩm

Chảo xào công nghiệp 200L điện không chỉ để xào nhân bánh trung thu, bánh bao,,,, mà còn xào được đường làm kẹo, nhân tôm, chiên cơm,…vv. Đây là dòng chảo có dung tích lớn lên đến 200L nên có thể xào nguyên liệu với số lượng lớn. Tốc độ xào nhanh 36 vòng/phút, đáp ứng nhu cầu làm hàng trăm chiếc bánh mỗi ngày.

Nếu như sử dụng nồi nấu có cánh khuấy 200 lít thì bạn chỉ việc cho thực phẩm cần nấu vào nồi sau đó cài nhiệt độ nấu và chỉnh tốc độ quay của cánh khuấy phù hợp nhất là được. Bạn có thể cài đặt thời gian nấu, sau khi hết thời gian nhiệt sẽ tắt và còi sẽ báo để bạn đến lấy. Mọi công việc đều rất nhẹ nhàng và hoàn toàn tự động nên người lao động sẽ rất khỏe, giải phóng hoàn toàn sức lao động.

Thông tin khách hàng

Tên khách hàng: Hệ thống Ăn vặt 3 Râu.

Năm 2018 thương hiệu 3 Râu được thành lập và tham gia vào thị trường ăn uống với mong muốn mang đến cho khách hàng thực phẩm sạch, tươi ngon, đảm bảo an toàn sức khỏe. Đến nay 3 Râu đã trở thành hệ thống Gà Rán – Pizza – Trà Sữa với 9 cửa hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh và còn mở rộng mạnh trong tương lai gần.

Địa chỉ: Kênh Tân Hóa, quận Tân Phú – TP.HCM

Tham khảo thêm: Lò nướng bánh, Nồi nấu phở,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *