[ ĐƠN HÀNG ] TỦ ĐÔNG INOX 6 CỬA

Bigstar luôn hướng đến giá trị cốt lõi nhất của mình chính là đem lại giá trị hữu dụng trong từng sản phẩm. Chúng tôi luôn luôn sáng tạo không ngừng để mỗi sản phẩm đến với khách hàng đều là những sản phẩm chất lượng cao mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và và cho xã hội.

BIGSTAR hiểu rõ niềm tin của khách hàng chính là yếu tố tiên quyết, quyết định đến sự thành công của thương hiệụ. Do đó, để tăng niềm tin của khách hàng khi đến với Điện máy BIGSTAR, chúng tôi xin giới thiệu đơn hàng Tủ đông mát inox 6 cánh tại Sky Garden – Quận 7.

Thông tin sản phẩm

Tủ đông inox 6 cửa SLLDZ4-1300LD là dòng sản phẩm chuyên dùng để bảo quản thực phẩm số lượng lớn. Với thiết kế đẹp, sản xuất bằng inox từ trong ra ngoài, tủ đông inox  6 cửa của thương hiệu Snow Village luôn đảm bảo độ bền và cho chất lượng tốt nhất.

Hệ thống ngăn chứa rộng. Vì tủ được sản xuất theo 2 nửa trên dưới. Khi người dùng thực hiện đóng mở mỗi ngăn sẽ không ảnh hưởng đến những ngăn bên trên hoặc dưới. Giúp hạn chế tối đa lượng điện năng tiêu thụ, giảm tải những gánh nặng kinh tế nhất định cho người sử dụng.

Thông tin khách hàng

Tên khách hàng: Giấu tên.

Địa chỉ: Sky Garden, quận 7 – TP.Hồ Chí Minh.

Sản phẩm tham khảo: Tủ mátTủ sấy chén bátTủ ủ bột

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *