[ĐƠN HÀNG] TỦ ĐÔNG MÁT 6 CÁNH BIGCOOL GIAO CHO TIỆM CƠM SUNNY, QUẬN 7

0
(0)

Với gần 10 năm hoạt động, Điện máy BigStar được khách hàng biết đến là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị dùng trong chế biến và bảo quản thực phẩm. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao, có giấy chứng nhận xuất xứ rõ ràng, chính sách bảo hành dài hạn đến 12 tháng. Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Điện máy BigStar còn luôn nâng cao về chất lượng dịch vụ, cũng như đa dạng hơn và các dòng sản phẩm để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Để gia tăng thêm niềm tin của khách hàng khi mua sản phẩm, bài viết dưới đây Điện máy BigStar xin giới thiệu đơn hàng tủ đông mát 6 cánh BigCool giao cho tiệm cơm Sunny tại Quận 7.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tủ đông mát 6 cánh BigCool thuộc dòng tủ đa năng, được thiết kế dạng đứng với 3 ngăn mát có dải nhiệt độ dao động từ 0ºC ~ +10ºC và 3 ngăn đông có nhiệt độ -17ºC ~ 0ºC. 

Ngăn đông và ngăn mát được thiết kế tách biệt, bạn có thể bảo quản nhiều nhóm thực phẩm khác nhau mà không lo ảnh hưởng đến mùi vị hoặc chất lượng của thực phẩm. 

Thân tủ được làm bằng inox cao cấp, bền bỉ. Cửa tủ được thiết kế thông minh, lực hít chặt, tránh tình trạng thất thoát hơi lạnh ra ngoài, tiết kiệm điện.

Mỗi ngăn tủ có giá đỡ có thể tùy chỉnh độ cao lên xuống. Vừa tăng diện tích bảo quản, vừa thuận tiện cho việc sắp xếp thực phẩm.

Block làm lạnh Donper độ bền cao, mang đến hiệu quả làm lạnh vượt trội. Đồng thời còn giúp nhiệt độ trong tủ được ổn định, bảo quản thực phẩm tốt nhất.

Đặc biệt, thành tủ được trang bị hệ thống sấy nhiệt chống đọng nước trên thành tủ. 

Bảng điều khiển có màn hình điện tử được lắp đặt phía trên giúp bạn dễ dàng quan sát, theo dõi vào điều chỉnh nhiệt độ.

THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Tên khách hàng: Tiệm cơm tấm Sunny

Địa chỉ: Quận 7

Sản phẩm tham khảo >> 

Tủ đông 4 cánh Hàn Quốc KIS-XFGN45F

Tủ đông mát công nghiệp 4 cánh

Tủ đông UGUR OPO-BIGCOOL 1800mm

 

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.