[ ĐƠN HÀNG ] TỦ ĐÔNG MÁT TRƯNG BÀY THỊT SC-2.0

0
(0)

Bigstar luôn hướng đến giá trị cốt lõi nhất của mình chính là đem lại giá trị hữu dụng trong từng sản phẩm. Chúng tôi luôn luôn sáng tạo không ngừng để mỗi sản phẩm đến với khách hàng đều là những sản phẩm chất lượng cao mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và cho xã hội.

BIGSTAR hiểu rõ niềm tin của khách hàng chính là yếu tố tiên quyết, quyết định đến sự thành công của thương hiệụ. Do đó, để tăng niềm tin của khách hàng khi đến với Điện máy BIGSTAR, chúng tôi xin giới thiệu đơn hàng Tủ đông mát trưng bày thịt SC-2.0 tại Nhà hàng Hải sản Việt Cá – Quận 8.

Thông tin sản phẩm

– Các thiết bị của tủ đều được làm từ nguyên vật liệu thép, inox cao cấp. Vật liệu này có khả năng chống rỉ sét, có độ sáng bong rất sang trọng.

– Tủ hệ thống làm lạnh thông minh và tiết kiệm điện năng.

– Tủ trưng bày Snow Village được thiết kế đồng hồ hiển thị nhiệt độ điện tử, đảm bảo sự điều chỉnh nhiệt độ luôn chuẩn xác.

– Tủ áp dụng kỹ thuật làm lạnh tiên tiến nhất. Do đó, giải quyết được vấn đề kỹ thuật khó khắc phục của phương thức làm lạnh đơn. Hơn thế nữa, tủ còn lan tỏa nhiệt độ làm mát đến những điểm khó làm mát.

Thông tin khách hàng

Tên khách hàng: Nhà hàng Hải sản Việt Cá.

Địa chỉ: Dương Bạch Mai, Phường 5, Quận 8 – Tp.HCM.

Sản phẩm tham khảo: Tủ mátTủ trưng bày bánhLò nướng bánh

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *