[ ĐƠN HÀNG ] TỦ MÁT 3 CỬA

0
(0)

Bigstar luôn hướng đến giá trị cốt lõi nhất của mình chính là đem lại giá trị hữu dụng trong từng sản phẩm. Chúng tôi luôn luôn sáng tạo không ngừng để mỗi sản phẩm đến với khách hàng đều là những sản phẩm chất lượng cao mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và và cho xã hội.

BIGSTAR hiểu rõ niềm tin của khách hàng chính là yếu tố tiên quyết, quyết định đến sự thành công của thương hiệụ. Do đó, để tăng niềm tin của khách hàng khi đến với Điện máy BIGSTAR, chúng tôi xin giới thiệu đơn hàng Tủ mát siêu thị 3 cửa LC-1800F tại Vicofarm quận 12.

Thông tin sản phẩm

Tủ mát inox 3 cửa LC-1800CF là dòng tủ sở hữu thiết kế thông minh với các không gian làm mát và bảo quản thực phẩm đa dạng. Thiết bị có thể bảo quản các loại nước uống, sữa, rau củ, quả,…vv.

Đèn led chiếu sáng bên trong của tủ mát. Giúp người dùng dễ quan sát các thực phẩm được bảo quản ở bên trong các ngăn chứa. Tủ sử dụng chất làm lạnh R-134a an toàn với môi trường.

Mẫu tủ mát inox 3 cửa của Snow Village được thiết kế bảng điều khiển nhiệt độ. Với các nút có thể thay đổi nhiệt độ, tùy vào người điều chỉnh. Các góc cạnh bo tròn quanh tủ giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Cũng như an toàn cho người dùng khi va chạm.

Thông tin khách hàng

Tên khách hàng: Vicofarm.

“Vì sức khỏe của bản thân – Hãy ăn thực phẩm sạch” Sứ mệnh của Vicofarm là cung cấp những thực phẩm sạch, đảm bảo chất lượng và sức khỏe cho khách hàng. Chuyên cung cấp rau hữu cơ, hải sản

Địa chỉ: 56 Đường Đông Hưng Thuận 2, phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP Hồ Chí Minh.

Sản phẩm tham khảo: Tủ đông công nghiệpTủ trưng bày bánh

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.