[ ĐƠN HÀNG ] TỦ MÁT SIÊU THỊ 2 cửa LCD

Điện máy BIGSTAR tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị trưng bày – làm lạnh chính hãng, uy tín và giá thành phải chăng nhất đến tay người tiêu dùng.

BIGSTAR hiểu rõ niềm tin của khách hàng chính là yếu tố tiên quyết, quyết định đến sự thành công của thương hiệụ. Do đó, để tăng niềm tin của khách hàng khi đến với Điện máy BIGSTAR, chúng tôi xin giới thiệu đơn hàng Tủ mát siêu thị 2 cửa LCD-1198 tại Cửa hàng thịt bò sạch Q3.

Thông tin sản phẩm

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm đến từ thường hiệu Snow Village là có 2 chế độ bảo quản thực phẩm. Bên trên dùng để làm mát, trưng bày các loại rau củ, nước uống, hoa quả,…vv. Bên dưới để làm đông lạnh bảo quản thịt, cá, hải sản,…vv. Đặc biệt, tủ còn được thiết kể hệ thống sưởi kính bằng hơi nóng từ lốc nén. Giúp cho mặt kính luôn được trong suốt, không bị bám sương hay tiêu tốn điện năng.

Thân tủ được làm bằng 100% hợp kim thép và đồng. Cửa tủ được viền inox sáng bóng. Giúp tủ có “ngoại hình” sáng bóng, sang trọng. Hơn thế nữa, còn đảm bảo bộ bền, sự va đập trong suốt quá trình vận hành và sử dụng tủ.

Thông tin khách hàng

Tên khách hàng: Cửa hàng thịt bò sạch

Luôn đặt vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu. Sử dụng bò tươi ngon trong ngày, không sử dụng bò cũ qua ngày hôm sau, hoặc tẩm ướp bằng phụ gia độc hại. Do không qua khâu trung gian, từ nhà máy đến trực tiếp người tiêu dùng, nên giá cả thịt bò sạch rất cạnh tranh và phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. 

Địa chỉ: Nguyễn Thông, phường 9, quận 3 – TP.HCM

Tham khảo thêm: Máy thái thịt, Bếp chiên nhúng,..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *