[ ĐƠN HÀNG ] TỦ TRƯNG BÀY BÁNH KEM 5 TẦNG

Điện máy BIGSTAR tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị trưng bày – làm lạnh chính hãng, uy tín và giá thành phải chăng nhất đến tay người tiêu dùng.

BIGSTAR hiểu rõ niềm tin của khách hàng chính là yếu tố tiên quyết, quyết định đến sự thành công của thương hiệụ. Do đó, để tăng niềm tin của khách hàng khi đến với Điện máy BIGSTAR, chúng tôi xin giới thiệu đơn hàng Tủ trưng bày bánh kem 5 tầng tại Quán ăn vặt – Đồng Nai.

Thông tin sản phẩm

Với mô hình thiết kế khung tủ làm bằng inox không gỉ. Inox không gỉ giúp sản phẩm có tính bền vững cao, chống được sự ăn mòn của kim loại, khung tủ chắc chắn có khả năng cách nhiệt tốt, đảm bảo sự an toàn trong suốt quá trình vận hành và sử dụng.

Tủ trưng bày bánh kem 5 tầng được trang bị lốc làm lạnh nhập khẩu cao cấp của Slovakia, một thương hiệu có tiếng và uy tín trên thị trường lốc làm lạnh.

Hệ thống làm lạnh được áp dụng công nghệ làm lạnh tiên tiến nhất và giúp cho nhiệt độ trong tủ trưng bày luôn ổn định, nhiệt độ phân bố đều khắp không gian tủ, với nhiệt độ dao động từ 0ºC ~ 10ºC, tủ trưng bánh kem 5 tầng giúp các loại thực phẩm trong tủ luôn được bảo quản ở nhiệt độ ổn định và tốt nhất, giữ được chất lượng luôn tươi ngon và như mới.

Video lắp đặt tủ bánh kem tủ đông tủ mát tại quán cho khách hàng

Thông tin khách hàng

Tên khách hàng: Giấu Tên

Địa chỉ: Quán ăn vặt – tỉnh Đồng Nai.

Sản phẩm tham khảo: Lò nướng bánhMáy cán bột

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *