[ ĐƠN HÀNG ] TỦ TRƯNG BÀY BÁNH KEM GB

0
(0)

Điện máy BIGSTAR tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị Tủ mát – Tủ trưng bày công nghiệp chính hãng, uy tín và giá thành phải chăng nhất đến tay người tiêu dùng.

BIGSTAR hiểu rõ niềm tin của khách hàng chính là yếu tố tiên quyết, quyết định đến sự thành công của thương hiệụ. Do đó, để tăng niềm tin của khách hàng khi đến với Điện máy BIGSTAR, chúng tôi xin giới thiệu đơn hàng Tủ trưng bày bánh kem GB tại Cake de.Luna – Quận 3.

Thông tin sản phẩm

Tủ trưng bày bánh kem là dòng sản phẩm được sử dụng để bảo quản và trưng bày các loại bánh kem, bánh ngọt, bánh gato,…vv. Ưu điểm đặc biệt của các dòng tủ này là nhiệt độ trong tủ luôn ổn định. Khả năng phân bố nhiệt đồng đều tạo ra môi trường trưng bày bánh lý tưởng. 

Lốc lạnh sử dụng trong các loại tủ trưng bày bánh kem là dòng nhập khẩu có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: embraco, danfoss, panasonic, aespera ….. Vì thể, không chỉ đảm bảo độ bền cao mà nhiệt độ còn luôn ổn định.

Đồng thời, cá dòng tủ này còn được áp dụng kỹ thuật làm lạnh tiên tiến nhất. Giúp nhiệt độ ổn định và phân bố đều khắp tủ, bánh đựơc bảo quản ở điều kiện tối ưu.

Dàn lạnh có cấu tạo bằng đồng nguyên chất 100%. Cùng với đó là khả năng làm lạnh nhanh, tính bền vững cao.

Video lắp đặt trọn gói tủ bảo quản bánh kem tủ mát tủ đông do Điện Máy Bigstar cung cấp

Thông tin khách hàng

Tên khách hàng: Cake de.Luna

Địa chỉ: Cư xá Đô Thành, P.4, Quận 3 – TP.HCM.

CAKE de.LUNA – Tiệm bánh nhỏ giữa lòng Sài Gòn mang đến những chiếc bánh ngọt xinh xắn, hương vị nhẹ nhàng thanh thoát, luôn được làm từ những nguyên liệu cao cấp và không chất bảo quản.

Tham khảo thêm:  Tủ trưng bày bánh kem kính congTủ trưng bày bánh kem 3 tầngTủ trưng bày bánh kem 5 tầng

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.