[ ĐƠN HÀNG ] TỦ TRƯNG BÀY BÁNH MINI KÍNH CONG

Điện máy BIGSTAR tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị Tủ mát – Tủ trưng bày công nghiệp chính hãng, uy tín và giá thành phải chăng nhất đến tay người tiêu dùng.

BIGSTAR hiểu rõ niềm tin của khách hàng chính là yếu tố tiên quyết, quyết định đến sự thành công của thương hiệụ. Do đó, để tăng niềm tin của khách hàng khi đến với Điện máy BIGSTAR, chúng tôi xin giới thiệu đơn hàng Tủ trưng bày bánh mini kính cong tại The 9 Coffee – Quận 12.

Thông tin sản phẩm

Thiết kế hiện đại

Với bề mặt kính cong, mang phong cách Châu Âu, tạo cảm giác sang trọng. Tạo ra sự cộng hưởng hài hòa, mang đến điểm cộng cho tính thẩm mĩ của tiệm.

Hệ thống làm lạnh cao cấp

Được áp dụng công nghệ làm lạnh hiện đại nhất, giúp cho nhiệt độ luôn ổn định, cân bằng. Nhiệt độ phân bố đều khắp không gian tủ, giúp các loại thực phẩm trong tủ luôn được bảo quản tốt nhất.

Công nghệ inverter

Giúp kiểm soát toàn bộ nhiệt độ trong tủ. Nhiệt độ duy trì ổn định là 6 độ C, phù hợp với mọi loại bánh. Bên cạnh đó, các phương pháp cải tiến, áp dụng công nghệ Inverter cũng giúp tiết kiệm điện hơn.

Hệ thống đèn LED thông minh

Giúp tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường. Ngoài ra với màu vàng – trắng bắt mắt của đèn còn hỗ trợ tối đa cho sự thẩm mĩ của tiệm.

Thông tin khách hàng

Tên khách hàng: The 9 Coffee.

Địa chỉ: Đường TL37, p.Thạnh Lộc, Q12 – TP.HCM.

Tham khảo thêm:  Tủ trưng bày bánh kem kính congTủ trưng bày bánh kem 3 tầngTủ trưng bày bánh kem 5 tầng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *