[ ĐƠN HÀNG ] TỦ TRƯNG BÀY BÁNH VÀ TỦ MÁT SIÊU THỊ 2 CÁNH

Điện máy BIGSTAR tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị Tủ mát – Tủ trưng bày công nghiệp chính hãng, uy tín và giá thành phải chăng nhất đến tay người tiêu dùng.

Bigstar luôn hướng đến giá trị cốt lõi nhất của mình chính là đem lại giá trị hữu dụng trong từng sản phẩm. Chúng tôi luôn luôn sáng tạo không ngừng để mỗi sản phẩm đến với khách hàng đều là những sản phẩm chất lượng cao mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và và cho xã hội.

BIGSTAR hiểu rõ niềm tin của khách hàng chính là yếu tố tiên quyết, quyết định đến sự thành công của thương hiệụ. Do đó, để tăng niềm tin của khách hàng khi đến với Điện máy BIGSTAR, chúng tôi xin giới thiệu đơn hàng Tủ trưng bày bánh kem – Tủ mát tại Quận 9 – TP.HCM.

Thông tin sản phẩm

Tủ trưng bày bánh kem 2 cửa đứng Đài Loan

Tủ trưng bày bánh kem 2 cửa đứng Đài Loan bao gồm 2 màu trắng và vàng. Đây là dòng sản phẩm được thiết kế và cấu tạo hoàn hảo đến từng chi tiết. Thiết bị chuyên dùng để trưng bày, bảo quản các loại thực phẩm như bánh kem, sữa, bia, nước ngọt, rau, trái cây, đồ uống giải khát,…vv.

Điều đặc biệt ở tủ trưng bày bánh kem 2 cứa đứng này là không chỉ được thiết kế sang trọng, bắt mắt. Mà sản phẩm còn có chế độ sưởi kính hiện đại. Chế độ này giúp chiếc tủ luôn sáng, đẹp, không bị kết sương hay đọng nước.

Tủ trưng bày GB-500 3 tầng

Hệ thống làm lạnh hiện đại tiết kiệm điện

Áp dụng công nghệ làm lạnh mới, tủ bánh kem GB-500 được làm lạnh bằng hệ thống compressor, máy nén hoạt động êm, bền bỉ, đặt biệt là tiết kiệm điện và hiệu suất làm việc cao. Kèm theo đó là hệ thống quạt được gắn bên trong tủ giúp làm lạnh tự nhiên mà không bị khô, bảo quản lâu dài.

Bộ sấy kính 4 mặt tự động giúp mặt kính luôn trong suốt không bám tuyết

Xung quanh tủ là 4 mặt kiếng cường lực 2 lớp trong suốt vô cùng chắc chắn. Giúp giảm thiểu được các vấn đề về trầy xước vỡ khi va chạm. Ngoài ra 4 mặt kính trên còn được trang bị bộ sấy kính tiết kiệm điện giúp mặt tủ luôn trong suốt không bị bám băng.

Thông tin khách hàng

Tên khách hàng: Giấu Tên

Địa chỉ: phường Phước Bình, quận 9 – TP. Hồ Chí Minh.

 Tham khảo thêm:  Tủ trưng bày bánh kem kính congTủ trưng bày bánh kem 3 tầngTủ trưng bày bánh kem 5 tầng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *