[ĐƠN HÀNG] TỦ TRƯNG BÀY SIÊU THỊ 3 CHẾ ĐỘ SƯỞI KÍNH GIAO CHO SIÊU THỊ GIAI MỸ TẠI BÌNH DƯƠNG

 

Với chặn đường gần 10 năm hình thành và phát triển, Điện máy BigStar tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các dòng tủ đông, tủ mát bảo quản thực phẩm tại TPHCM và trên toàn quốc. Các sản phẩm đều được Điện máy BigStar nhập khẩu trực tiếp tại hãng với đa dạng mẫu mã, chủng loại, giá cả từ trung bình đến cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đồng thời, tất cả các sản phẩm đều được kiểm soát chặt chẽ, nghiêm ngặt và vận hành thực tế trước khi giao đến tay khách hàng. Cam kết mang đến chất lượng tốt nhất. Để gia tăng thêm sự tin tưởng cho khách hàng, Điện máy BigStar xin giới thiệu đơn hàng tủ trưng bày siêu thị 3 chế độ sưởi kính giao cho Siêu thị Giai Mỹ tại Bình Dương.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Điểm đặt biệt của dòng sản phẩm này là thiết kế kết hợp hoàn hảo giữa 3 chức năng trên cùng 1 sản phẩm với ngăn mát phía trên, ở giữa là ngăn đông mềm, dưới cùng là ngăn đông lạnh. Giúp khách hàng vừa có thể trữ đông, vừa có thể trữ mát rất tiện lợi.

Công nghệ làm lạnh trực tiếp với block máy nén Donper cao cấp cho khả năng làm lạnh nhanh hơn và đồng đều đến mọi góc tủ.

Nhiệt độ ngăn mát dao động từ 2℃~+10℃, nhiệt độ ngăn đông mềm trong khoảng -5℃~+5℃ và nhiệt độ ngăn đông lạnh từ -5℃~-10℃. Đáp ứng tốt nhu cầu bảo quản các nhóm thực phẩm khác nhau mà không làm mất đi chất dinh dưỡng vốn có.

Tủ trưng bày siêu thị 3 chế độ sưởi kính được thiết kế các mặt kính cường lực dày dặn. Kết hợp với hệ thống sưởi kính tự động, chống mờ, chống đọng sương. Nhờ đó mặt kính luôn giữ được độ trong suốt, giúp khách hàng dễ dàng quan sát và lựa chọn.

Bộ điều khiển điện tử với màn hình led hiển thị nhiệt độ chính xác giúp bạn dễ dàng theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ.

Dung tích lớn, ngăn chứa thực phẩm rộng rãi, thuận tiện cho việc sắp xếp và trưng bày thực phẩm.

THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Tên khách hàng: Siêu thị Giai Mỹ

Địa chỉ: 95 Đường D10, khu nhà ở Sun Casa, Phường Hoà Phú, TP.Thủ Dầu Một, T.Bình Dương

Sản phẩm tham khảo >>

Tủ trưng bày siêu thị 3 chế độ 2000mm ST-2000C

Tủ trưng bày siêu thị 2 chế độ 2000mm SC-2000F

Tủ mát trưng bày siêu thị UGUR OPO-BIGCOOL 1000mm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *