[ ĐƠN HÀNG ] TỦ TRƯNG BÀY THỊT TƯƠI 1m6 SC-1.6 QL

0
(0)

Bigstar luôn hướng đến giá trị cốt lõi nhất của mình chính là đem lại giá trị hữu dụng trong từng sản phẩm. Chúng tôi luôn luôn sáng tạo không ngừng để mỗi sản phẩm đến với khách hàng đều là những sản phẩm chất lượng cao mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và và cho xã hội.

BIGSTAR hiểu rõ niềm tin của khách hàng chính là yếu tố tiên quyết, quyết định đến sự thành công của thương hiệụ. Do đó, để tăng niềm tin của khách hàng khi đến với Điện máy BIGSTAR, chúng tôi xin giới thiệu đơn hàng Tủ Trưng bày thịt tươi 1m6 SC-1.6 QL tại Muhan – Korean BBQ Buffet.

Thông tin sản phẩm

Toàn bộ hệ thống block làm lạnh cao cấp đều được nhập khẩu 100%. Phối hợp với dàn nóng và dàn lạnh bằng đồng nguyên chất. Chắc chắn đem lại hiệu quả nén khí và làm lạnh cực nhanh. Giúp chất lượng thịt luôn tươi ngon và giữ được giá trị dinh dưỡng.

Tủ trưng bày thịt của Snow Village được thiết kế kính cong. Lớp kính được chia thành 3 cửa. GIúp diện tích chứa của tủ được mở rộng. 

Nhờ công nghệ làm lạnh tối ưu nên thực phẩm được bảo quản an toàn. Ngăn cản tối đa sự phát triển của các vi khuẩn gây mùi và làm hỏng thịt.

Thông tin khách hàng

Tên khách hàng: Muhan – Korean BBQ Buffet

Địa chỉ: Cao Triều Phát, P. Tân Phong, Q.7 – TP.HCM.

Sản phẩm tham khảo: Tủ mátTủ đông công nghiệp

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.