Giá máy chia bột cập nhật T11/2023 với nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn

5
(1)
Máy chia bột là dòng sản phẩm chuyên dụng dùng để chia bột thành 36 phần đều nhau 1 cách nhanh chóng, chính xác. Thiết bị không làm tiêu hao điện, có độ bền cao và đặc biệt là giá thành rẻ.

Hiện nay, Điện máy Bigstar đang phân phối và cung cấp 2 loại máy là máy chia bột bằng tay và máy chia bột bằng điện. Đây đều là những thiết bị giúp người làm bánh gia tăng năng suất và giảm chi phí về nhân lực được rất nhiều lò làm bánh sử dụng.Từng loại máy chia bột đều có công suất và kích thước khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Máy chia bột bằng tay (12tr giảm còn 11tr)

Máy chia bột bằng tay là dòng máy chia bột thủ công. Bạn chỉ cần dùng tay gạt cần để chia khối bột thành 36 phần bằng nhau, với trọng lượng tối đa mỗi viên bột là từ 30g -180g.

Ưu điểm

Máy được thiết kế chắc chắn với khung máy và khung ép làm bằng thép khối, bên ngoài là inox 304 đảm bảo không gỉ sét.Máy chia bột sử dụng lực truyền từ tay thông qua lò xo. Từ đó, tạo một lực ép lớn đẩy khung ép xuống cắt khối bột thành 36 miếng bằng nhau. Cho nên, việc sử dụng dễ dàng, các linh kiện không phải thay thế thường xuyên, ít hư hỏng.

-4%
11.500.000 

Máy chia bột bằng điện (18tr5)

Máy chia bột bằng điện là dòng máy tự động dùng một mô tơ điều khiển có công suất 0.75kW. Bạn chỉ cần đặt bột lên bàn cân rồi cho vào bát chứa. Máy sẽ tự động thực hiện công đoạn chia bột một cách chính xác và nhanh chóng.

Ưu điểm

Máy chia bột bằng điện có thể giải phóng được sự lao động của con người, hạn chế chi phí về nhân công. Việc chia bánh bằng máy giúp nhanh hơn, đảm bảo chất lượng vệ sinh thực phẩm.Đặc điểm thiết kế ưu việt của máy chia bột bằng điện là hệ thống tự động cắt bằng một nút cảm ứng (hay còn gọi là con mắt thần). Nằm ngay ở vị trí đặt khay đựng bột để cắt, hệ thống tự động này sẽ hoạt động khi tiếp xúc với khay đựng bột.

Tham khảo thêm: Máy chia bột làm bánh bao, Máy chia bột làm bánh mì, Máy trộn bột bánh trung thu

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

2 thoughts on “Giá máy chia bột cập nhật T11/2023 với nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn

  1. Pingback: Giá tủ nấu cơm giảm cực mạnh trong T9/2020 - Nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn

  2. Pingback: Giá tủ hấp bánh bao mới nhất T9/2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.