kinh-nghiem-chon-mua-lo-nuong-banh

Kinh nghiệm chọn mua lò nướng bánh

Công việc làm bánh trái luôn cần đến những chiếc lò nướng bánh, đặc biệt là làm bánh để kinh doanh. Trong bài viết hôm nay, Điện máy BigStar xin chia sẻ đến các bạn một số kinh nghiệm chọn mua lò nướng bánh để bạn có thể chọn mua được một chiếc lò nướng bánh như ý. Cùng vào bài nhé!

Nướng bánh ngọt các loại

Đối với các sản phẩm lò nướng bánh chuyên dụng thì lò nướng bánh ngọt có thể nướng được hầu hết các loại bánh như: bánh bông lan, chiffon, bánh gato, bánh trung thu, pizza và cả bánh mì.

kinh-nghiem-chon-mua-lo-nuong-banh-ngot

Đặc điểm chung của các dòng sản phẩm lò nướng bánh ngọt đó là làm nóng bằng hai chế độ lửa trên và lửa dưới với mức nhiệt cao lên đến 400oC. Hai công tắc điều chỉnh lửa trên lửa dưới riêng biệt, đối với các loại bánh ngọt thì sẽ được đặt trong khay làm bằng hợp kim nhôm bên trong lò, nướng bánh pizza thì có thể đặt trực tiếp ở mặt lò mà không cần khay.

Nướng bánh mì

Nếu nhu cầu nướng bánh mì số lượng ít, bán nhiều loại bánh đa dạng như ở các tiệm bánh bakery thì bạn có thể sử dụng lò nướng bánh ngọt để nướng bánh mì cho hiệu quả cũng rất tốt. Còn với nhu cầu nướng bánh mì số lượng lớn như ở các lò bánh mì thì bạn cần phải chon mua lò nướng bánh mì chuyên dụng, cụ thể là các loại lò nướng đối lưu hoặc lò nướng xoay.

kinh-nghiem-chon-mua-lo-nuong-banh-mi

Ở những cơ sở lớn sẽ ưu tiên chọn dòng sản phẩm thuộc lò nướng xoay, ưu điểm của các loại lò nướng xoay đó là hiệu suất tốt và độ bền cao. Với những cơ sở làm bánh mới mở, quy mô vừa và nhỏ thì lựa chọn tốt nhất hiện nay là lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay.

Lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay sử dụng nguồn điện gia đình 220V, không cần phải lắp điện 3 pha nên hiện đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Với giá thành vừa phải (thấp hơn lò nướng xoay từ 2 – 3 lần), thời gian nướng nhanh, hiệu suất tốt. Lò nướng bánh mì đối lưu đã và đang được các cơ sở làm bánh mì hiện nay trang bị để hỗ trợ cho công việc làm bánh mì ngày càng ngon hơn, bánh đến tay người dùng luôn nóng hổi, thơm ngon, giòn xốp.

Lưu ý: Với các loại lò thủy tinh, lò vi sóng thông thường chỉ phù hợp với nhu cầu nướng bánh gia đình và phải biết cách nướng mới có thể đạt yêu cầu của bánh khi hoàn thành. Lý do các loại lò nướng này chỉ có một chế độ lửa trên hoặc lửa dưới, như thế sẽ dễ khiến cho bánh sau khi nướng chỉ chính mặt trên hoặc mặt dưới, bánh chính không đều.

Các loại lò nướng bánh chuyên dụng đang được bán tại Điện máy BigStar

6.900.000 54.800.000 
-11%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *