Kinh nghiệm chọn mua máy quết chả chất lượng tốt nhất

0
(0)

Bạn đang có ý định mua máy quết chả để hỗ trợ làm ra những chiếc giò chả giòn dai hiệu quả và năng xuất hơn, nhưng bạn còn đang băn khoăn chưa biết chọn loại nào cho phù hợp. Đừng lo lắng chúng tôi sẽ gợi ý và chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm mua máy quết chả sau đây.

Vì sao ta nên chọn dùng máy quết chả mà không phải là làm thủ công?

Việc quết chả thủ công thông thường sẽ qua rất nhiều bước như: rửa sách nguyên liệu, tách thịt bỏ xương và xay thịt. Nếu bạn nghĩ đến bước này đã hoàn thành thì chả của bạn sẽ chẳng đạt đến độ dai ngon nhất. Thông thương để chả được ngon và dai sẽ cần phải quết chả, làm thủ công thì chúng ta sẽ dùng muỗng để đảo và đánh liên tục vừa tốn công sức và thời gian.

Vì thế chúng ta nên chọn mua một chiếc máy quết chả để tối ưu năng suất và làm ra những loại chả giòn dai và thơm ngon mà không cần bất kỳ phụ gia nào.

Máy quết chả phù hợp theo nhu cầu

a. Máy quết chả gia đình

– Thích hợp cho việc làm chả cho gia đình vì thường có năng suất nhỏ 1- 2kg thịt/mẻ xay. Nó hoạt động tương tự như máy làm giò chả mini với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển. 

– Giá cả của dòng máy này cũng ở mức phải chăng và thuộc tầm thấp nhất trên thị trường dao động từ 5 đến 6 triệu đồng.

– Nhu cầu gia đình thường sử dụng không quá nhiều và vì thế chọn dòng máy này là hoàn toàn phù hợp thay vì một chiếc máy với năng suất lớn hơn sẽ gây hao phí. Máy quết chả gia đình cũng phù hợp với các hộ kinh doanh nhỏ chưa đi vào sản xuất dây chuyền.

b. Máy quết chả công nghiệp

– Thích hợp với các hộ kinh doanh vừa và lớn bởi công suất lớn và năng suất có thể lên đến 10-15kg/mẻ xay. 

-Nếu bạn mở kinh doanh và cần máy xay thịt làm giò chả thì đây là một chiếc máy không thể thiếu về công suất hoạt động, thiết kế gọn gàng và dễ dàng vệ sinh. Giá cả tùy theo năng suất mà có giá thành khác nhau từ 10 triệu đến 29 triệu đồng với một chiếc máy xay giò chả công nghiệp cũng như máy quết chả.

Nên chọn mua máy xay giò chả ở cơ sở kinh doanh nào?

Việc bạn mua máy quết chả ở một cơ sở uy tín sẽ đảm bảo hơn về chất lượng máy của mình. Thắc mắc trong quá trình mua cũng sẽ được nhân viên tại đó giải đáp thắc mắc một cách nhiệt tình.

BIGSTAR là thương hiệu tự hào đem đến cho bạn nhiều lựa chọn với các dòng sản phẩm đa dạng và bảo hành tối thiểu 12 tháng trên mọi mặt hàng.

Chúng tôi tin đến đây bạn đã có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy quết chả phù hợp. Hãy để bữa cơm của bạn ngon hơn với sự trợ giúp từ các thiết bị hiện đại và trổ tài nấu nướng với những người mà bạn thương yêu nhé.

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ