mua-may-vat-long-ga-can-luu-y-dieu-gi

Mua máy vặt lông gà cần lưu ý những điều gì?

Máy vặt lông gà giúp rút ngắn thời gian nhổ lông gà và tăng năng suất vặt lông gà lên gấp nhiều lần, hiện đang được sử dụng ở khắp các cơ sở giết mổ gia cầm. Để chọn mua máy vặt lông gà tốt và phù hợp thì bạn cần lưu ý những điều sau đây.

1. Núm cao su vặt lông gà

Khi máy hoạt động thì gà sẽ quay vòng tròn và tiếp xúc với các núm cao su vặt lông gà ở hai bên thành máy và mâm xoay. Để lông gà được tuốt sạch khỏi cơ thể gà thì núm cao su phải có độ đàn hồi tốt, dẻo và khó gãy.

2. Thiết kế khu vực thoát lông

Lông gà sau khi được nhổ khỏi thân gà thì cần phải được thoát ra ngoài nhanh chóng để không chiếm diện tích bên trong thùng máy. Muốn như vậy thì phải cần có sự kết hợp giữa việc xả nước mạnh lên thân gà và khu vực thoát lông phải được thiết kế tối ưu để lông gà không bị kẹt trong máy.

mang-xa-long-ga

3. Động cơ vận hành

Máy vặt lông gà dùng cho nhu cầu kinh doanh dịch vụ vì thế cần động cơ bền bỉ để hoạt động trong nhiều giờ liên. Vì lý do đó bạn nên chọn máy có động cơ quấn dây đồng 100% để đáp ứng tốt yêu cầu trên. Ngoài ra, công suất chuẩn để máy quay mâm xoay tạo lực cho gà quay bên trong thùng máy là 750W, công suất cao hơn sẽ cho tốc độ quay lớn dễ làm cho gà va đập mạnh khiến thành phẩm dễ bị gãy cổ, dập mỏ.

mo-to-quan-dong-100%

4. Vật liệu làm khung máy

Inox không gỉ là lựa chọn tốt nhất để đảm bảo độ bền cũng như tính thẩm mỹ cho máy. Bạn nên ưu tiên chọn các sản phẩm máy vặt lông gà có phần khung máy làm bằng inox để máy không bị gỉ sét sau một thời gian sử dụng.

khung-may-bang-inox

5. Số lượng gà có thể cho một lần vào máy

Yêu cầu của công việc kinh doanh luôn cần hiệu quả đi đôi với năng suất cao. Chính vì thế mà ngoài tỷ lệ vặt sạch lông cao thì máy cũng cần có thùng chứa rộng để có thể vặt từ 2 con gà trở lên.

Và để xem chiếc máy vặt lông gà bạn dự định mua có sở hữu hoặc đáp ứng tốt 5 tiêu chí trên thì tốt nhất bạn nên mang một con gà đến cửa hàng cung cấp máy để vặt thử, xem trực tiếp là rõ hơn bao giờ hết.

Hiện nay Điện máy BigStar có hỗ trợ khách hàng kiểm tra hiệu quả của máy vặt lông gà khi mua trực tiếp tại địa chỉ văn phòng của công ty. Một số model máy vặt lông gà vịt đang được Điện máy BigStar cung cấp:

Hy vọng rằng qua bài viết này, nhiều bạn sẽ mua được một chiếc máy vặt lông gà như ý muốn. Nếu có thắc mắc gì về dòng sản phẩm này thì hãy để lại bình luận bên dưới nhé các bạn! Đội ngũ QTV của BigStar sẽ cố gắng phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *