tai-sao-nen-chon-tu-nau-com-dien-gas

Tại sao nên chọn tủ nấu cơm điện gas

5
(1)

Tủ nấu cơm điện gas giúp cho công việc nấu cơm không bị gián đoạn do mất điện hoặc hết gas, mang lại sự chủ động cho người dùng trong quá trình kinh doanh. Vậy tủ nấu cơm điện gas có điểm gì đặc biệt hơn so với các dòng tủ nấu cơm thông thường và tại sao nên chọn tủ nấu cơm điện gas? Cùng Điện máy BigStar tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Những điểm nổi bật của tủ nấu cơm điện gas

Tủ nấu cơm điện gas được sản xuất tại Việt Nam bởi thương hiệu BigStar (Điện máy BigStar). Nổi bật với vật liệu làm bằng inox 304 không gỉ, độ bền cao, khay nấu lớn cho năng suất cao gần gấp đôi so với các dòng tủ nấu cơm Trung Quốc.

Bộ điện của tủ nấu cơm điện gas được cải tiến có thêm nhiều chức năng hiện đại và an toàn hơn, gồm: đèn báo, bộ cài đặt hẹn thời gian nấu, còi báo hết thời gian, núm điều chỉnh nhiệt và đồng hồ đo áp suất.

Sử dụng tủ nấu cơm điện gas, người dùng có thể chuyển đổi nguồn đốt nóng một cách nhanh chóng cho thiết bị để phù hợp với điều kiện khu vực đang vận hành tủ cơm. Thông thường tủ sẽ cho chạy bằng điện, khi mất điện hoặc có trục trặc các sự cố về điện thì tủ sẽ hoạt động bằng nguồn đốt gas.

Tại sao nên chọn tủ nấu cơm điện gas

Luôn chủ động được công việc nấu cơm số lượng lớn, chất lượng mẻ cơm không bị giảm do ảnh hưởng của nguồn đốt nóng.

Một mẻ cơm nấu được nhiều hơn nhờ khay nấu lớn, năng suất tối đa 1 khay của tủ nấu cơm điện gas là 5kg.

Tích hợp nhiều chức năng hiện đại mang lại tiện lợi tối đa cho người dùng. Có thể làm nhiều việc khác trong thời gian đợi cơm chín mà không lo cơm thiếu nước, khi hết thời gian cài đặt thì sẽ có còi báo để biết tắt máy.

Tính an toàn cao với chức năng chống cạn nước, kết cấu 2 lớp inox dày cùng lớp bảo ôn cách nhiệt an toàn ở giữa, chống nóng và tiết kiệm điện năng.

Một số tủ nấu cơm điện gas đang được kinh doanh tại Điện máy BigStar

Hy vọng qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ hơn về các sản phẩm thuộc dòng tủ nấu cơm điện gas. Biết được những ưu điểm cũng như lợi thế khi sử dụng dòng sản phẩm này, từ đó biết được tủ nấu cơm điện gas có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không để chọn mua cho thích hợp.

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *