top-3-tu-nau-com-dien-ban-chay-thang-9-2017

Top 3 tủ nấu cơm điện bán chạy T06/2024

5
(1)

Tủ nấu cơm ngày nay ngoài công dụng chính là nấu cơm với số lượng lớn còn được biết đến với những tính năng, công dụng đầy hữu ích khác. Do đó, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp được hình ảnh của những chiếc tủ nấu cơm điện trong các bếp ăn, cơ sở kinh doanh.

Thị trường tủ nấu cơm điện cũng từ đó mà ngày càng đa dạng hơn. Vậy thì đâu là dòng tủ cơm hiện đang được người tiêu dùng quan tâm và ưu tiên lựa chọn nhất?

Điện máy BigStar xin được tổng hợp và gửi đến bạn bài viết Top 3 tủ nấu cơm điện bán chạy nhất hiện nay. Lý do nào mà những dòng tủ đó lại được ưa chuộng như vậy? Hãy cùng tìm hiểu ngay ở bài viết bên dưới.

Những sản phẩm tủ nấu cơm điện bán chạy trong năm 2021 được thống kê như sau:

MODELTHÔNG SỐ KỸ THUẬT
Tủ nấu cơm điện 4 khay TC-NK4D
 • Vật liệu: Inox
 • Kích thước: 830x700x600mm
 • Nguồn điện: 220V/380V
 • Công suất: 6KW
 • Năng suất: 12kg gạo/mẻ
 • Xuất xứ: Trung Quốc
Tủ nấu cơm điện 6 khay TC-NK6D
 • Vật liệu: Inox
 • Kích thước: 1000x700x600mm
 • Nguồn điện: 220V/380V
 • Công suất: 9KW
 • Năng suất: 18kg gạo/mẻ
 • Xuất xứ: Trung Quốc
Tủ nấu cơm điện 10 khay TC-NK10D
 • Vật liệu: Inox
 • Kích thước: 1170x700x600mm
 • Nguồn điện: 220V/380V
 • Công suất: 12KW
 • Năng suất: 30kg gạo/mẻ
 • Xuất xứ: Trung Quốc
-14%
6.500.000 
-11%
7.600.000 

Nhìn chung thị trường tủ nấu cơm rất sôi nổi, cho những sản phẩm với chất lượng và năng suất ngày một đa dạng, đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên ta có thể nhận thấy rằng, những loại tủ được khách hàng ưu ái lựa chọn kể trên thường có những đặc điểm chung như sau.

Xuất xứ toàn bộ 3 dòng máy thuộc top trên đều có xuất xứ từ Trung Quốc, được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam.

Các sản phẩm của Trung Quốc đều nắm bắt nhanh nhạy được nhu cầu của thị trường. Do đó có thể nói rằng tủ nấu cơm Trung Quốc chính là dòng sản phẩm tủ cơm xuất hiện đầu tiên trên thị trường Việt Nam. Có thể nhiều người còn e dè với chất lượng hàng của Trung Quốc.

Tuy nhiên nếu bạn sử dụng đúng mục đích và hướng dẫn được cung cấp từ phía nhà sản xuất thì vấn đề chất lượng sẽ không bị ảnh hưởng lớn trong suốt quá trình sử dụng như bạn lo lắng. Giá rẻ tiêu chí đầu tiên khi chọn mua sản phẩm cho cơ sở kinh doanh, người dùng thường quan tâm nhất đến giá thành.

Dòng sản phẩm này thường có giá thành rẻ hơn so với những dòng máy của Việt Nam, do đó đáp ứng được phần đông nguyện vọng của người dùng khi muốn sử dụng tủ nấu cơm điện. Có được giá rẻ này một phần cũng chính do những cấu tạo và tính năng của nó.

Mặc dù được đánh giá là những tính năng và chất lượng tủ không bằng dòng tủ Việt Nam, nhưng với giá thành rẻ tủ nấu cơm Trung Quốc vẫn đáp ứng được những tiêu chí “ngon – bổ – rẻ”.

Cụ thể:

Chất liệu: Dòng tủ này cũng được làm bằng inox không rỉ, đảm bảo được chất lượng khi sử dụng. Chất liệu này hoàn toàn đảm bảo để sử dụng trong môi trường có nhiệt độ cao, ẩm ướt. Bạn không cần lo lắng cơm thành phẩm sẽ bị ảnh hưởng gì.

Cấu tạo: Tủ Trung Quốc có cấu tạo tương tự như dòng tủ Việt Nam, cũng cho những tính năng và công dụng đầy tiện ích và an toàn cho người dùng. Chẳng hạn như: cách nhiệt và giữ nhiệt tối đa, hệ thống bơm – chống tràn nước tự động,…Với những đặc điểm kể trên mà mức giá lại rẻ hơn nhiều so với dòng tủ Việt Nam nên đây cũng là một trong những lý do người tiêu dùng quyết định chọn loại tủ Trung Quốc làm sự lựa chọn tối ưu của mình.

Mẫu mã đẹp: Một điểm cộng cho những dòng tủ trên mà có thể khiến người dùng có được cảm tình ngay từ lần gặp đầu tiên có thể kể đến chính là mẫu mã. Mẫu mã của các loại dòng tủ này được đánh giá là bắt mắt và đạt được độ thẩm mỹ cao. Về thiết kế thì tủ nấu cơm Trung Quốc này tự tin là hơn hẳn các loại tủ nội địa Việt Nam.

Có được điều này là nhờ vào việc dòng tủ Trung Quốc được sản xuất trên dây truyền hiện đại, ở mỗi khâu, mỗi bộ phận đều được sản xuất với tính toán chính xác và thiết kế tối ưu. Nhờ đó mà toàn bộ sản phẩm đều được sản xuất với số lượng lớn cho chất lượng từng bộ phận, chi tiết đều nhau như một.

Dễ dàng lắp đặt và vận hành máy: Việc lắp đặt máy cũng rất đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần đặt tủ ở vị trí bằng phẳng, lắp đặt hệ thống cấp – xả nước theo đúng hướng dẫn và cung cấp cho tủ nguồn điện phù hợp là bạn đã có thể yên tâm sử dụng. Vận hành máy cũng không có gì phức tạp và không thể gây khó khăn cho người sử dụng. Trước khi sử dụng, người dùng chỉ cần đảm bảo hệ thống bơm nước cũng như van xả hoạt động bình thường, van xả áp không kẹt,… Sau đó cắm nguồn điện là tủ đã có thể hoạt động được một cách dễ dàng.

Không cần phải điều chỉnh chế độ, canh giờ hay tiếp nước cho tủ – đó chính là sự tiện lợi mà người dùng có được khi sử dụng những loại tủ này. Trên đây là những thông tin liên quan và lý do người dùng ưa chuộng Top 3 tủ nấu cơm điện bán chạy nhất. Hy vọng bài viết đã cung cấp được những thông tin hữu ích cho bạn trong việc chọn mua tủ nấu cơm phù hợp cho cơ sở kinh doanh của mình.

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *