5-ly-do-nen-mua-noi-nau-pho-dien-nhap-khau

5 lý do nên mua nồi phở điện nhập khẩu

0
(0)

Nấu sôi nhanh, tiêu thụ điện năng ít, dung tích đa dạng, mẫu mã đẹp mắt và giá thành rẻ chính là 5 điểm nổi bật của nồi nấu phở điện nhập khẩu giúp cho dòng sản phẩm này được ưa chuộng ở khắp các quán phở hiện nay.

1. Nấu sôi nhanh

Lượng nhiệt tối đa có thể tinh chỉnh ở nồi nấu phở điện nhập khẩu là 110 độ C. Với công suất các thanh điện trở từ 2.8KW trở lên (tùy vào dung tích) giúp cho nồi gia nhiệt nhanh, chỉ mất 10 – 15 phút là nước sôi.

Công tắc chỉnh nhiệt được lắp trực tiếp trên thân nồi giúp cho việc điều chỉnh rất dễ dàng và hết sức an toàn.

cong-tac-chinh-nhiet-noi-pho-dien

2. Tiêu thụ điện năng ít

Nồi có cấu tạo 2 lớp bao gồm cả nắp và thân nồi giúp hạn chế nhiệt tỏa ra bên ngoài, đồng thời chức năng tự động ngắt điện khi nhiệt độ đạt mức cài đặt và tự động bật lại khi nhiệt độ giảm giúp cho nồi phở điện tiêu thụ ít điện năng mà vẫn đảm bảo hiệu suất hoạt động tốt.
Phạm vi tinh chỉnh nhiệt độ của nồi là từ 30 – 110 độ C. Tùy theo dung tích nồi sẽ có từ 1 cho đến 4 núm chỉnh nhiệt tương ứng với 4 mâm nhiệt. Bạn có thể điều chỉnh mức nhiệt cao hoặc thấp và cho hoạt động cùng lúc 4 mâm nhiệt hoặc ít hơn.

3. Dung tích đa dạng

Nồi nấu phở điện có dung tích được sản xuất theo nhu cầu thực tế của một quán phở chuyên nghiệp. Gồm các nồi dung tích nhỏ từ 20 – 30 lít dùng cho nhu cầu nhúng bánh phở, trụng bún, giá… Nồi 50 trở lên để nấu nước lèo và hầm xương tùy nhu cầu mỗi người dùng.
Với các loại nồi nấu phở 50 lít trở lên sẽ có thêm một sọt đựng xương hoặc rau củ bên trong nồi. Công dụng của chiếc sọt này là để lấy xương hoặc rau củ ra ngoài nhanh và tiện hơn sau khi hầm (nấu) xong.

 

noi-nau-nuoc-leo-va-noi-ham-xuong
Nồi nấu nước lèo và nồi hầm xương bằng điện

4. Mẫu mã đẹp mắt

So với các sản phẩm nồi nấu phở được sản xuất tại Việt Nam thì nồi nấu phở điện nhập khẩu Trung Quốc được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên có mẫu mã đẹp hơn, bề mặt vật liệu inox bên ngoài mịn và sáng bóng, thích hợp với mọi loại hình kinh doanh quán trở từ bình dân cho đến các nhà hàng trang trọng.

Ngoài ra, nồi nấu phở điện nhập khẩu cũng có thiết kế nhỏ gọn và không chiếm nhiều diện tích đặt nồi. Bạn có thể mua bọn trộ nồi và đặt làm thêm bộ chân bàn theo nhu cầu riêng.

5. Giá thành rẻ

Nhờ được sản xuất đồng bộ với số lượng lớn nên nồi nấu phở điện giảm được chi phí sản xuất vì thế mà giá thành của các sản phẩm này cũng thấp hơn so với các loại nồi phở điện Việt Nam.

Nếu bạn đang có dự định mở một quán phở để kinh doanh mà không có nhiều vốn thì nồi nấu phở điện nhập khẩu là lựa chọn hết sức phù hợp và đúng đắn.

Tham khảo nồi nấu phở điện chất lượng giá rẻ đang kinh doanh tại Điện máy BigStar

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *