cach-chon-mua-noi-nau-pho-dien-phu-hop

Cách chọn mua nồi nấu phở điện phù hợp

Nồi nấu phở điện ngày càng được ưa chuộng nhờ tính tiện lợi trong quá trình sử dụng, không phải tốn nhiều thời gian và công sức nhóm bếp, canh lửa như các loại nồi nhôm nấu than củi hay tổ ong trước đây. Vậy làm thế nào để chọn mua nồi nấu phở điện phù hợp? Với nhu cầu nào thì mua trọn bộ nồi hoặc đặt thiết kế riêng? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Mua trọn bộ hay chỉ 2 nồi hầm xương và nấu nước lèo?

Một bộ nồi đầy đủ sẽ gồm nồi nhúng bánh phở, nồi đun nước lèo và nồi hầm xương. Nếu chọn nồi phở điện nhập khẩu bạn nên chọn đủ cả 3 nồi để sử dụng cho tiện. Ưu điểm của các dòng nồi phở điện nhập khẩu đó là:

  • Giá thành rẻ (nhờ sản xuất trên dây chuyền hiện đại số lượng lớn -> giảm được chi phí sản xuất)
  • Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, tiết kiệm không gian
  • Sử dụng dễ dàng và an toàn, thời gian gia nhiệt nhanh

Các sản phẩm nồi phở điện nhập khẩu đang được BigStar cung cấp

-2%
5.900.000 
-2%
6.400.000 

Với lựa chọn nồi nấu phở điện Việt Nam (sản xuất trực tiếp bởi Điện máy BigStar) thì bạn có thể đặt làm một khoang để đựng nước sôi để trụn bánh phở, bún… bên trong nồi nấu nước lèo để tiết kiệm không gian (như hình bên dưới). Vì thế bạn chỉ cần mua 2 nồi hầm xương và nồi nấu nước lèo.

noi-pho-thiet-ke-theo-yeu-cau
Nồi phở điện được BigStar sản xuất theo đơn hàng của khách

Nồi nấu phở do BigStar sản xuất sẽ có thêm bộ chân bàn chắc chắn và làm được toàn bộ bằng inox 304, inox dày hơn, độ bền cao hơn. Bạn có thể đặt theo yêu cầu riêng để BigStar sản xuất đúng nhu cầu của bạn.

noi-nau-pho-bang-dien-bigstar
Nồi nấu phở điện BigStar

Chọn mua nồi có dung tích phù hợp

Nếu nhu cầu của bạn chỉ mua một nồi thì bạn có thể chọn theo dung tích ứng với công dụng nồi, cụ thể như sau:

+ Nồi 20 – 30 lít chuyên dùng để nhúng bánh phở, trụn bún, hủ tiếu, mì, giá…

+ Nồi 50 lít trở lên sẽ có thêm rổ đựng sương, chuyên dùng để nấu nước lèo và hầm xương.

Mẫu mã và giá thành

Tiêu chí tiếp theo bạn cần quan tâm khi mua nồi nấu phở điện đó là về thiết kế và giá tiền của nồi. Sẽ có hai lựa chọn cho bạn đó là nồi nấu phở điện nhập khẩu có giá thành rẻ nhờ được sản xuất số lượng lớn trên dây chuyền máy hiện đại v sử dụng vật liệu inox mỏng hơn (vẫn đảm bảo các yêu cầu về hiệu suất và độ bền của thiết bị). Còn với lựa chọn nồi nấu phở BigStar thì sẽ có giá thành cao hơn do sử dụng vật liệu chính là inox 304 dày hơn và thiết kế theo yêu cầu.

3 mục lớn ở trên chính là những vấn đề bạn cần quan tâm khi mua nồi nấu phở điện để có thể mua được một chiếc nồi nấu phở ưng ý, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *