Chảo xào công nghiệp xưởng sản xuất chảo xào theo yêu cầu

Trong một chiếc bánh thì phần quan trọng nhất chính là nhân bánh. Vậy nên việc chế biến nhân bánh phải được chú trọng hơn cả. Và chảo xào công nghiệp là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong dây chuyền làm bánh trung thu hiện nay.

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh và sản xuất bánh trung thu, bánh bao, há cảo, bánh chưng,… Mà vẫn chưa biết nên lựa chọn dòng chảo xào nhân nào phù hợp. Thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của dienmaybigstar.com.

chảo xào nhân 50L điện

Tìm hiểu về chảo xào công nghiệp xưởng sản xuất

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng chảo xào nhân hay máy sên nhân có dung tích đa dạng. Tại Điện máy BIGSTAR đang cung cấp đến khách hàng các dòng chảo xào nhân với dung tích và giá thành như sau:

chảo xào nhân 150L

+ Dù có dung tích và giá thành khác nhau. Nhưng nhìn chung các dòng chảo xào nhân công nghiệp do Điện máy BIGSTAR sản xuất 100% lòng chảo đều gồm 2 lớp inox cao cấp. Nhiệt được truyền gián tiếp từ dung dịch cách thủy (bằng dầu hoặc nước) qua thành chảo. Do đó, nguyên liệu không bị cháy khét hay bám vào thành chảo quá nhiều.

+ Cánh đảo của máy sên nhân được đảm bảo hoạt động ổn định, liên tục. Vì thế, cánh đảo giúp nguyên liệu không bị vón cục, cháy khét ở đáy và thành chảo. 

chảo xào nhân 150L

+ Đặc biệt, bạn có thể lật nghiêng phần chảo để lấy nguyên liệu xào xong một cách dễ dàng hơn. Máy sên nhân bánh công nghiệp có cấu tạo phần khung và chân kê chắc chắn. Được gia công từ inox dày, giúp hạn chế gỉ sét. Phần chân kiên cố giúp chảo hoạt động ổn định, không bị nghiêng lật dù xào lượng nhân khá lớn.

+ Chảo xào nhân công nghiệp của BIGSTAR được trang bị bảng điều khiển rời. Bạn chỉ cần cho nguyên liệu vào chảo. Sau đó, cài đặt thông số và nhấn công tắc là có thể làm công việc khác trong khi chờ lấy nguyên liệu.

Tại sao bạn nên lựa chọn chảo xào công nghiệp của Điện máy BIGSTAR?

+ Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất các thiết bị công nghiệp thực phẩm. Điện máy BIGSTAR tự hào là địa điểm, doanh nghiệp uy tín trong việc sản xuất và cung cấp đến khách hàng các loại máy sên nhân, chảo xào nhân bánh chất lượng tốt nhất.

+ Hơn thế nữa, với thiết kế đa dạng cùng dung tích từ 50L cho tới 200L. Thiết bị xào nhân bánh công nghiệp này có thể đáp ứng nhu cầu sản xuất của tất cả các cơ sở dù là lớn hay nhỏ. Mỗi mẻ chiếc chảo này xào được số lượng nhân lớn.

+ Nhờ sử dụng nguyên liệu điện gia dụng nên máy giúp nhân được xào nhanh chóng. Từ 15-20 phút là bạn có thể hoàn thành một mẻ. Dùng chảo xào nhân bánh trung thu là lựa chọn tiết kiệm tối đa thời gian cho các cơ sở làm bánh chuyên nghiệp.

+ Chảo xào công nghiệp do BIGSTAR sản xuất còn giúp nhân chín và giữ được độ mềm cần thiết. Đặc biệt, khi xào với quy trình khép kín thì chắc chắn nhân bánh trung thu sẽ đạt tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh hơn. Nếu bạn muốn thu hút khách hàng với sản phẩm bánh thơm ngon, bổ dưỡng thì hãy ngay lập tức hay chọn chiếc chảo tiện lợi này.

chảo xào nhân 50L điện

+ Hơn thế nữa, giá để sở hữu một chiếc máy sên nhân thật sự không quá cao. Trong khi đó lợi ích mà bạn thu được chính là số lượng bánh làm ra cực lớn, cực nhanh. Dùng thiết bị này còn giúp các cơ sở tiết kiệm chi phí khi thuê nhân công. Tuổi đời của chảo bền vững, quá trình sử dụng không phải lo lắng đến việc sửa chữa hay thay thế.

Video tham khảo chảo xào nhân bánh trung thu

Với những lý do trên bạn sẽ thấy chảo xào nhân công nghiệp là thiết bị quan trọng đến thế nào. Hãy đầu tư ngay lập tức để không bỏ lỡ một phút làm giàu khi mùa bánh trung thu đang tới gần bạn nhé. Liên hệ với BIGSTAR theo số Hotline: 0911.005.012 để tham khảo về chảo xào nhân và các thiết bị trong dây chuyền làm bánh.

2 thoughts on “Chảo xào công nghiệp xưởng sản xuất chảo xào theo yêu cầu

  1. Pingback: Tìm hiểu chi tiết về máy rang công nghiệp trước khi đặt mua | Điện máy BigStar

  2. Pingback: Nồi nấu công nghiệp xưởng sản xuất số 1 Việt Nam | Điện máy BigStar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *