Top 3 loại chảo xào nhân năng suất cao T10/2023, tốt nhất thị trường

5
(1)

Chảo xào nhân là một tron những loại máy được sử dụng rất nhiều trong các hàng quán ăn, căn tin, các cơ sở làm bánh từ nhỏ đến lớn đều có thể dễ dàng bắt gặp được.Chảo xào nhân trên thị trường có rất nhiều loại phổ biến và đa dạng tiêu biểu phải kể đến 3 dòng chảo xào nhân hay còn được gọi là máy sên nhân bánh sau: Máy sên nhân mini 50L điện, chảo xào nhân 100L điện, chảo xào nhân công nghiệp 200L điện.

Việc mua máy sên nhân hiện nay là không khó nhưng để lựa chọn một địa điểm để mua máy sên nhân là cực kì quan trọng.Giới thiệu cho bạn một vài địa điểm chuyên cung cấp các loại chảo xào nhân năng suất cao, tốt nhât trên thị trường; Điện máy Bigstar, Chợ tốt, Adayroi…Tham khảo sản phẩm tại:https://dienmaybigstar.com/danh-muc/may-lam-banh/chao-xao-nhan/

1. Máy sên nhân mini 50L điện hiện đại và nhỏ gọn

Máy có dung tích là 50 lít với tốc độ quay là 36 vòng/phút. Công suất với  6Kw cùng kích thước là 87x55x145 cm. Máy sên nhân mini 50L điện này chỉ có trọng lượng là 85Kg và nguồn điện: 220/380. Loại chảo xào nhân này có dung tích nhỏ nhất, chuyên dùng cho các cơ sở làm bánh trung thu nhỏ, quán ăn, căn teen, nhà hàng,… sản phẩm giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí thuê nhân công.

Máy có những đặc điểm vượt trội như: Cánh đảo của máy sên nhân có thể điều chỉnh tốc độ nhanh chậm, đảo ngược để phù hợp với từng loại nhân. Hơn thế nữa, thiết bị này cũng giúp khắc phục tình trạng kẹt cánh do nhân bánh quá đặc.

Việc sử dụng phương pháp cách thuỷ không chỉ giúp nhiệt lượng của sản phẩm đều hơn mà còn không xảy ra hiện tượng nhân bánh bị cháy khét. Vỏ máy cứng, đảm bảo không bị móp méo trong quá trình hoạt động. Đặc biêt, sản phẩm này còn được dùng để đảo, xào khối lượng khoảng 30kg nhân trong một mẻ. Khối lượng này trung bình gấp 5-6 lần một lần sên nhân bằng chảo xào nhân thông thường.

Do đó, thời gian cũng sẽ được rút ngắn hơn thông thường. Giá của dòng máy này thuộc dòng máy giá rẻ nhưng lại vô cùng chất lượng.

2.Chảo xào nhân 100L điện thông minh và tinh tế

Dung tích của dòng sản phẩm này là 100 lít với tốc độ quay là 36 vòng/phút. Công suất của máy là 7Kw và kích thước : 87x55x145 cm. Trọng lượng  cũng chỉ với 85Kg cùng với đường kính lớp 1 là 700mm. Chiều cao lớp 1 là 450mm và công suất mô tơ là 0.55 Kw. Chảo xào nhân 100L điện thông minh này được thiết kế hiện đại, năng suất cao và quy trình vận hành tự động. Thanh nhiệt ở khoang giữa của chảo xào nhân 100L điện sẽ làm nóng và đun sôi dung dịch cách thủy. Sau đó, tiếp tục truyền nhiệt gián tiếp qua thành chảo để làm nóng nguyên liệu cần xào, đảo,…vv.

Đặc biệt, nếu bạn kết hợp với cánh đảo của chảo sẽ làm nguyên liệu không bị cháy khét, bám dính hoặc hao hụt. Thanh nhiệt ở khoang giữa của chảo xào nhân 100L điện sẽ làm nóng và đun sôi dung dịch cách thủy. Sau đó, tiếp tục truyền nhiệt gián tiếp qua thành chảo để làm nóng nguyên liệu cần xào, đảo,…vv. Đặc biệt, nếu bạn kết hợp với cánh đảo của chảo sẽ làm nguyên liệu không bị cháy khét, bám dính hoặc hao hụt. Phù hợp cho các cơ sở sản xuất vừa và nhỏ.

3.Chảo xào nhân công nghiệp 200L điện sang trọng

Dung tích là  200 lít, tốc độ quay là 36 vòng/phút và công suất là 9Kw. Máy có chiều cao lớp 1 là 530mm, công suất mô tơ :0.75 Kw với nguồn điện: 220/380V. Đây là dòng sản phẩm chuyên dùng để đảo, xào nhân bánh bao, bánh trung thu, bánh ngọt,… với số lượng lớn.

Chảo có dung tích lớn và vận hành tự động nên được rất nhiều cơ sở kinh doanh thực phẩm công nghiệp lựa chọn. Nhờ có dung tích lên đến 200L nên sản phẩm này có thể xào được một lượng lớn nguyên liệu. Ngoài việc xào, đảo nhân bánh bao, bánh trung thu,… và các thực phẩm công nghiệp, sản phẩm này còn có thể nhào đường cho các loại mứt, kẹo. Hoặc dùng để nấu các món phở, bún, canh, súp ở bếp ăn công nghiệp.

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.