Giá chảo xào công nghiệp tự động mới nhất T02/2024

Bảng giá chảo xào công nghiệp tự động cập nhật mới nhất T02/2024

Chảo xào công nghiệp là dòng sản phẩm chuyên dụng dùng để đảo, xào, nấu các loại nhân bánh trung thu, bánh bao, há cảo,…vv. Ngoài ra, thiết bị này còn có thể chiên cơm, xào đường làm kẹo, nhân tôm,…vv.Hiện nay, Điện máy Bigstar đang phân phối và cung cấp 2 loại chảo xào là chảo xào nhân và chảo xào công nghiệp. Đây đều là những dòng sản phẩm tự động, bạn không cần xào nguyên liệu thủ công như các loại chảo truyền thống khác. Từng loại chảo xào nhân công nghiệp có công suất và kích thước khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

I. Bảng giá cập nhật của chảo xào nhân 

Máy sên nhân mini 50L điện

Máy sên nhân mini 50L điện là dòng máy chuyên dụng được dùng nhiều trong chế biến, xào, đảo nguyên liệu làm nhân bánh.

Ưu điểm

Do được làm hoàn toàn bằng inox cao cấp nên máy sên nhân mini hạn chế được hiện tượng han gỉ trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, bạn có thể thực hiện đảo nhân với khối lượng khoảng 30kg/mẻ.

Chảo xào nhân 100L điện

Chảo xào nhân 100L điện là dòng sản phẩm chuyên dụng dùng để đảo, xào nhân bánh bao, bánh trung thu, há cảo,… và các loại thực phẩm công nghiệp khác.

Ưu điểm

Chảo xào nhân 100L điện của điện máy Bigstar đang được nhiều khách hàng ưa chuộng nhờ thiết kế hiện đại, năng suất cao và quy trình vận hành tự động. Sản phẩm có hệ thống điều khiển chính xác. Thông số cài đặt được kiểm soát và linh hoạt với từng loại nguyên liệu khác nhau.

Chảo xào nhân công nghiệp 200L điện

Chảo xào công nghiệp 200L điện là một sản phẩm vô cùng cần thiết tại các cơ sở kinh doanh thực phẩm công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, canteen,…vv.

Ưu điểm

Đây là dòng chảo có dung tích lớn lên đến 200L nên có thể xào nguyên liệu với số lượng lớn. Tốc độ xào nhanh 36 vòng/phút, đáp ứng nhu cầu làm hàng trăm chiếc bánh mỗi ngày.

Bảng giá máy trộn bột

II. Bảng giá cập nhật của chảo xào công nghiệp 

Chảo xào công nghiệp 50L điện

Chảo xào công nghiệp 50L điện là dòng sản phẩm chuyên dụng dùng để đảo, xào các loại nhân bánh và chế biến thực phẩm.

Ưu điểm:

Sử dụng chảo xào nhân công nghiệp 50L điện giúp khách hàng nâng cao năng suất, nguyên liệu được thấm đều gia vị. Một chảo có thể xào được khoảng 30kg nhân trong một mẻ. Việc làm này giúp tăng năng suất, chất lượng nhân bánh hơn rất nhiều.

Chảo xào công nghiệp 100L điện

Để có thể xào, nấu, làm chín lượng thực phẩm lớn tại các khách sạn, nhà hàng, công ty,…vv bạn sẽ phải cần đến chảo xào công nghiệp 100L điện. Đây là thiết bị có năng suất cao, hiện đại nhưng giá thành vô cùng phải chăng.

Ưu điểm

Chảo xào công nghiệp 100L điện được tạo thành từ hai lớp Inox dày dặn, cao cấp. Do đó, hạn chế tối đa tình trạng gỉ sét. Đảm bảo cho chảo xào luôn mới đẹp và sáng bóng trong suốt thời gian sử dụng.

Chảo xào công nghiệp 200L điện

Chảo xào công nghiệp 200L điện là sản phẩm vô cùng cần thiết tại các cơ sở kinh doanh thực phẩm công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, canteen,…vv.Đây còn là thiết bị chuyên dụng dùng để đảo, xào các nguyên liệu làm nhân bánh trung thu, bánh bao, bánh chưng,..vv.
Ưu điểm

Chảo xào công nghiệp 200L điện được trang bị motor công suất cao, độ bền tốt. Nhờ vậy, sản phẩm được tạo thành trong quá trình sử dụng chảo sẽ không bị bết dính, cháy khét, gây tổn thất, hao hụt cho nhà sản xuất.

Tham khảo thêm: Chảo xào nhân bánh trung thu, Lò nướng bánh trung thu, Lò nướng bánh ngọt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *