cach-su-dung-noi-nau-co-canh-khuay

Hướng dẫn sử dụng nồi nấu gia nhiệt có cánh khuấy

Nồi nấu gia nhiệt có cánh khuấy là sản phẩm nồi nấu bằng nhiệt gián tiếp, có cánh khuấy đảo đều thành phẩm. Nồi được thiết kế hoàn toàn bằng inox 304 có độ dày từ 1-2mm với những đường cắt tinh xảo. Sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm trong thời gian vừa qua.

Trong bài viết hôm nay, Điện máy BigStar sẽ mô tả chi tiết cách sử dụng nồi nấu có cánh khuấy cho những bạn nào quan tâm.

Chú thích các bộ phận của nồi:

  1. Phểu đổ chất làm nóng vào (chất làm nóng có thể là dầu ăn, nước, các chất hóa học khác)
  2. Biến tần điều chỉnh tốc độ quay của mô tơ
  3. Đèn báo
  4. Công tắc nguồn
  5. Điều chỉnh nhiệt độ của chất làm nóng
  6. Cài đặt thời gian sử dụng

Các bước sử dụng nồi nấu gia nhiệt có cánh khuấy

Bước 1: Đổ chất làm nóng vào phểu (1), trong quá trình đổ chất làm nóng vào thì dùng 1 cây thẳng để nhúng vào trong phểu nhằm mục đích đo lượng chất làm nóng đã cho vào trước đó. Lượng chất làm nóng cách mặt phểu khoảng 15-20cm là tốt nhất.

Bước 2: Cài thời gian hoạt động của máy (6), nếu chưa xác định được thời gian nấu là bao lâu thì đặt 4 con số là “9999” và để chữ “H” – tức là giờ. Lưu ý bộ đếm thời gian chỉ nhớ thời gian trước khi bật nguồn, nếu đang bật nguồn điện mà điều chỉnh thời gian thì thời gian cài đặt đó sẽ không có tác dụng.

Bước 3: Bật công tắc nguồn (4). Sau khi bật công tắc nguồn thì 1 trong 2 đèn sẽ sáng. Báo hiệu có điện máy sẵn sàng hoạt động.

Bước 4: Cài đặt nhiệt độ nóng (5) của chất làm nóng. Khi bộ cài đặt nhiệt độ hoạt động thì cả 2 đèn sẽ sáng. Tức bên trong nồi đang tạo nhiệt.

Bước 5: Bạn sẽ khởi động biến tần (2) bằng cách bấm nút màu xanh “FWD” sau đó bạn vặn nút trên biến tần để điều chỉnh tốc độ phù hợp. Lưu ý, ngoài nút màu xanh “FWD” bạn không được bấm vào nút gì khác trong quá trình biến tần đang hoạt động, vì biến tần sẽ bị thay đổi cấu hình cài đặt ban đầu và dẫn đến tình trạng biến tần báo lỗi.

Bước 6: Cuối cùng bạn đổ chất cần làm nóng vào trong nồi và chờ thành phẩm.

Lưu ý:

– Định kỳ 15 ngày một lần, bạn nên kiểm tra lượng chất làm nóng xem còn bao nhiêu để đôt thêm vào cho phù hợp.

– Khi tắt mày cần tắt nhiệt trước khi tắt bằng công tắc nguồn đẻ máy được bền và ổn định hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *