may-cat-thit-dong-lanh-ban-tu-dong

Kinh nghiệm chọn mua máy cắt thịt đông lạnh

0
(0)

Máy cắt thịt đông lạnh với ưu điểm cắt lát thịt đông, thịt chín nhanh chóng, mỏng đều, tiết kiệm thời gian và công sức hiệu quả. Trong bài viết sau đây, Điện máy BigStar sẽ chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm bổ ích để có thể chọn mua được một chiếc máy cắt thịt đông lạnh ưng ý.

Chọn máy có công suất phù hợp với nhu cầu và tình trạng thịt muốn cắt

Tùy vào yêu cầu công việc của bạn cần cắt số lượng thịt trong một ngày là bao nhiêu mà bạn chọn máy có năng suất thích hợp. Cụ thể:

– Nếu dùng trong gia đình hoặc kinh doanh nhưng nhu cầu cắt thịt đông lạnh không quá nhiều thì bạn nên chọn máy cắt thịt cầm tay. Đây là dòng máy thủ công nhưng cắt thịt đông cũng rất hiệu quả. Máy được làm toàn bộ bằng inox sáng đẹp, lưỡi dao làm bằng thép cứng không gỉ rất sắc bén, có thể điều chỉnh để cắt thịt đông lạnh có độ dày mỏng khác nhau.

may-cat-thit-dong-lanh-bang-tay

– Dùng cho công việc buôn bán, chế biến món ăn số lượng lớn thì bạn hãy chọn các dòng máy cắt thịt đông lạnh bán tự động. Với hai model thông dụng là ES-250 và ES-300. Cả hai máy đều có thiết kế giống nhau, chỉ khác về công suất máy ES-250 thấp hơn ES-300, đường kính lưỡi dao ES-250 cũng nhỏ hơn ES-300.

may-cat-thit-dong-lanh-ban-tu-dong

Về việc lựa chọn giữa ES-250 và ES-300 thì nếu bạn thường cắt thịt chín hoặc thịt đông lạnh vừa phải (không quá đông cứng) thì bạn chọn ES-250. Ngược lại, nhu cầu cắt thịt số lượng lớn hơn, khổ thịt to và đông cứng hơn thì bạn hãy chọn ES-300 để cho hiệu quả tốt nhất.

Lựa chọn cuối cùng dành cho bạn để cắt thịt đông và thịt chín đó là dòng máy tự động hoàn toàn. Thiết kế của chiếc máy này tiện lợi hơn khi người dùng không cần phải thao tác với máy. Máy sẽ tự động thực hiện mọi công việc và cho ra lát cắt thịt. Vì máy tự động nên giá của chiếc máy cắt thịt đông lạnh này cũng có giá cao hơn nhiều, gấp 2 – 5 lần so với dòng máy cắt thịt đông bán tự động.

may-cat-thit-dong-lanh-tu-dong

Máy cắt thịt đông lạnh tự động phù hợp dùng cho các cơ sở chế biến công nghiệp, sử dụng để cắt nhiều khối thịt cùng một lúc, các loại thịt đông lạnh, thịt chín, thịt nguội, xúc xích… đều có thể cắt bằng dòng máy này cho hiệu quả cao.

Chọn nhà cung cấp máy thái thịt uy tín

Đối với các thiết bị cơ khí chế biến thì bạn nên chọn những nhà cung cấp uy tín để phòng trường hợp máy lỗi do nhà sản xuất, bạn sẽ an tâm khi có dịch vụ bảo hành 12 tháng. Tránh tình trạng mua các sản phẩm giá rẻ trôi nổi trên thị trường, khi xảy ra hỏng hóc hoặc hư một số bộ phận bên trong máy không có phụ kiện để thay thế.

Các sản phẩm máy thái thịt đông lạnh đang được bán tại Điện máy BigStar

-9%
8.900.000 

 

Với những chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy cắt thịt đông lạnh ở trên, chúng tôi hy vọng rằng sẽ giúp được bạn trong việc mua máy cắt thịt đông lạnh phù hợp với yêu cầu công việc cũng như khả năng tài chính của bản thân.

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.