may-thai-thit-thay-duoc-bo-dao-de-ve-sinh

Lý do máy thái thịt sống thay được bộ dao được nhiều người dùng

Máy thái thịt sống thay được bộ lưỡi dao ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi chỉ cần dùng một máy, người dùng có thể thái được nhiều lát thịt có độ dày mỏng khác nhau khi dùng bộ dao tương ứng, không cần mua nhiều máy. Vậy dòng sản phẩm này còn có những ưu điểm gì khác mà lại được ưu chuộng đến thế? Cùng Điện máy BigStar tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Thiết kế cảm ứng an toàn cho người dùng

Máy thái thịt thay được bộ dao có đến 3 nút công tắc điều khiển máy (thường là 2 công tắc) gồm nút On, Off và nút khóa an toàn. Khi nhấn nút khóa an toàn thì máy sẽ ngưng hoạt động và mọi công tắc khác đều không điều khiển được. Mục đích là để đảm bảo an toàn phòng trường hợp nhà có trẻ nhỏ hoặc những người lớn tuổi không quen với việc sử dụng máy móc.

may-thai-thit-thay-duoc-bo-dao-an-toan

Ở phía sau nắp máy của các sản phẩm thuộc dòng máy thái thịt thay được bộ dao có một nam châm cảm ứng. Khi tháo nắp để vệ sinh và lắp lại. Nếu nắp máy không được lắp đúng khớp hoặc bị lệch thì máy không thể hoạt động được. Thiết kế này sẽ giúp cho người dùng có lỡ quên hoặc bất cẩn trong việc tháo lắp máy vẫn đảm bảo được độ an toàn khi sử dụng, đảm bảo độ bền cho máy.

Vệ sinh dễ dàng

Máy thái thịt thay được bộ dao có thiết kế bộ dao rời nên việc vệ sinh các lưỡi dao thuận tiện hơn rất nhiều so với dòng máy cố định bộ dao. Khi vệ sinh dòng máy này, bạn chỉ cần tháo ốc vít là lấy bộ dao ra khỏi hai trục của máy, sau đó mang ra xịt nước, có thể dùng nước rửa chén ra loãng để làm sạch các lưỡi dao, sau đó xả lại với nước và lắp vào máy, không phải lo xịt nước thằng vào máy ảnh hưởng qua động cơ.

may-thai-thit-thay-duoc-bo-dao-de-ve-sinh

Bộ dao của dòng máy thái thịt thay được bộ dao có thiết kế hai đầu trục xoay được. Khi vệ sinh bạn có thể xoay tròn các lưỡi dao này mà không cần phải nghiêng cả bộ dao vẫn có thể làm sạch mọi vị trí trên bề mặt các lưỡi dao.

Các sản phẩm máy thái thịt thay được bộ dao đang được bán tại Điện máy BigStar

-8%
8.500.000 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *